Câu chuyện 3DSS trở thành Thương Hiệu 3DS Group

cau chuyen thuong hieu 3DSS thanh 3DS

Từ năm 2009, bắt đầu khởi nghiệp từ một trung tâm dịch vụ Công nghệ 3D, là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp Công nghệ 3D đầu tiên ở Miền Nam. Kỹ sư - doanh nhân trẻ Trương Tấn Tòng sau nhiều năm cố gắng nỗ lực không ngừng cải tiến từ một trung tâm Dịch Vụ 3D chuyên nghiệp trở thành công ty chuyên cung cấp giải pháp 3D tổng thể trong quá trình phát triển sản phẩm của các doanh nghiệp và kể từ đó cái tên 3D Smart Solutions ra đời.

(CEO Trương Tấn Tòng | HTV7 Chuyện Đời Tôi)

3DSS là tên viết tắt của từ các chữ cái đầu tiên của 3D Smart Solutions với mục tiêu cung cấp trọn gói các giải pháp Công nghệ 3D trong quá trình phát triển sản phẩm cho các nhà sản xuất trong nước và các đối tác nước ngoài của chúng tôi.

3dss tro thanh 3ds

Trải qua 10 năm nỗ lực phát triển không ngừng, 3DSS đã dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực công nghệ 3D với các khách hàng trong và ngoài nước.

Khách hàng tin tưởng chúng tôi không phải vì chúng tôi là 3D Smart Solutions, mà vì chất lượng dịch vụ và giá trị mang lại từ các giải pháp của 3D Smart Solutions cung cấp cho khách hàng.

Lĩnh vực công nghệ 3D đã và đang phát triển rộng rãi trên toàn thế giới, và ngày càng nhiều công nghệ mới mang lại giá trị cho xã hội. Nhằm giúp quý khách hàng và quý đối tác trong, ngoài nước dễ dàng nhận diện 3DS, để thương hiệu của chúng tôi ngày càng thêm thân thiện và gần gũi hơn trong thị trường. Chúng tôi đã tiến hành cải tiến tên viết tắt của công ty từ 3DSS thành 3DS.

Thư của CEO gửi đến quý khách hàng và đối tác .

Thong cao doi ten 3DS-01_final