3DS ra mắt giải pháp BobCAD-CAM tại Việt Nam

Tin tức  lúc  20/06/2016  bởi  3DSS

Được thành lập 1985, BobCAD (U.S.A) là một trong những hãng đầu tiên trên thế giới cung cấp phần mềm CAD/CAM cho ngành sản xuất gia công cắt gọt công nghiệp toàn cầu. BobCAD-CAM được thiết kế riêng để cung cấp cho các phân xưởng CNC / doanh nghiệp cơ khí chế tạo bằng cách mang lại các giải pháp tối ưu cho quá trình  sản xuất.

LIVE One-on-One Demo

Giải pháp BoBCAD tại Việt Nam

 Với tiêu chí “Nhanh – chính xác – Tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất, nhằm mục đích tăng hiệu quả từ công nghệ tự động hóa trong quá trình gia công sản xuất cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, BobCAD-CAM cung cấp đầy đủ các giải pháp lập trình CNC: Mill, Mill Turn, Lathe, Router, Plasma, Laser, Art, Nest và Wire EDM.

 BobCAD-CAM tích hợp CAD và chức năng CAM trong một giao diện duy nhất cho một sự chuyển đổi liền mạch từ quá trình thiết kế để chạy lập trình, mô phỏng, và xuất bản G-code. Việc thiết kế này làm đơn giản hóa và hiệu quả quy trình sản xuất, đi từ ý tưởng đến sản phẩm hoàn thành trong thời gian ngắn hơn.

BobCAD cung cấp các phần mềm lập trình CNC

Đặc biệt BobCAD_CAM sẽ là phao cứu sinh của đại đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ trước hiệp định TPP toàn cầu – khi luật bảo vệ bản quyền được xem trọng hơn bao giờ hết. Trong khi khả năng thì tương đương mà chi phí đầu tư chỉ từ 1/10 đến 1/3 so với các giải pháp CADCAM trên thị trường – BobCAD_CAM dường như đã trở thành 1 lựa chọn sáng suốt duy nhất.

Với mong muốn góp phần thúc đẩy quá trình gia công sản xuất, đặc biệt là tìm cách tạo cơ hội các doanh nghiệp lãnh hội, tiếp cận các công nghệ kỹ thuật cao để mang  lại sự hiệu quả cho lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm.  

hội thảo lợi ích của giải pháp BobCAD đối với quá trình gia công sản xuất

Trong bài thuyết trình về lợi ích từ các giải pháp công nghệ 3D tại hội nghị triễn lãm Công Nghệ in 3D lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, Mr. Trương Tấn Tòng (CEO of 3D Smart Solutions CO., LTD) cũng đã đề cập rất chi tiết về chức năng hỗ trợ của giải pháp phần mềm BobCAD-CAM trong sản xuất và chế tạo.

Tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH 3D Smart Solutions đã vinh dự trở thành đại lý ủy quyền chính thức của hãng BobCAD.

3D Smart Solutions


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.