3DS Triển lãm Hàng Không lần đầu tiên tại Việt Nam

Tin tức  lúc  29/11/2019  bởi  Tony 3D

Triển lãm trang thiết bị và công nghệ ngành Hàng không Việt Nam 2019 đã khai mạc sáng nay 26/11 tại Trung tâm Triển lãm và sự kiện White Palace Phạm Văn Đồng (Q.Thủ Đức, TPHCM)

Triển lãm thiết bị và công nghệ ngành hàng không lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do Cục Hàng không Việt Nam phối hợp Hội Khoa học và Công nghệ Hàng không tổ chức. Triển lãm diễn ra trong 3 ngày từ nay đến hết ngày 28/11.

Theo Tiến sĩ Trần Quang Châu, Chủ tịch Hội khoa học và Công nghệ Việt Nam cho biết, đến năm 2020, ngành hàng không Việt Nam tròn 65 tuổi sẽ phát triển nhanh chóng với 10 sân bay quốc tế, 12 sân bay quốc nội. Thị trường vận tải hàng không đạt mức tăng trưởng gấp đôi khu vực, bình quân hơn 16% mỗi năm.

Cũng tại Triển lãm, bà Lương Thị Xuân, Giám đốc công ty GK Wintron chia sẻ, “Triển lãm giới thiệu nhiều công nghệ hệ thống trang thiết bị mới nhất trong lĩnh vực hàng không. Đây cũng là dịp các hãng hàng không trong nước và quốc tế, các nhà sản xuất thiết bị hàng không trực tiếp gặp gỡ trao đổi về xu hướng công nghệ sản phẩm, xúc tiến thương mại… góp phần phát triển bền vững ngành hàng không Việt Nam”.

Mr. Guiseppe Ganci Hãng Geodetic System Hoa Kỳ trình diễn giải pháp đo lường 3D chuyên dụng trong sản xuất, sữa chữa máy bay,

Tại triển lãm trang thiết bị và công nghệ ngành Hàng không Việt Nam 2019 – VIAexpo lần đầu tiên. Công ty TNHH 3D Smart Solutions đã giới thiệu đến đông đảo khách tham quan các giải pháp 3D tân tiến và chuyên dụng trong ngành hàng không như:

Photogrammetry – giải pháp đo kích thước. Giúp kiểm soát chất lượng chuyên dụng cho ngành hàng không, đóng tàu, ô tô, ăng ten viễn thông và tua bin gió. Giải pháp được thiết kế và sản xuất bởi người Mỹ

Bigrep – giải pháp máy in 3d khổ siêu lớn. Cho phép sản xuất in 3d tỷ lệ 1:1 đa dạng sản phẩm từ các chi tiết máy bay, đến đồ nội thất và các ứng dụng khác.

Bên cạnh đó, hầu hết các hãng hàng không tại Việt nam đều tham dự Triễn lãm VIAexpo lần này, điển hình như:

– Các hãng Hàng không Việt Nam: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Jetstar Pacific Airlines, Vietstar Airlines, Vietjet Air …

– Doanh nghiệp Hàng không nước ngoài: Wollsdorf, Universal Alloy Corporation Vietnam, Aviointerios, ATC Aerospace.

– Máy bay không người lái.

– Các trường đào tạo phi công, kỹ sư quốc tế.

– Các doanh nghiệp tư nhân cung cấp các giải pháp hỗ trợ thiết kế, sản xuất và sữa chữa máy bay.

– Các công ty cung cấp thiết bị an ninh hàng không, quản lý bay.

3D Smart Solutions


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.