Formlabs ưu đãi $1000 cho mọi đơn hàng Form 3L/3BL

Tin tức  lúc  22/10/2020  bởi  Nhi Tran

Chỉ áp dụng với các đơn hàng được đặt từ nay đến trước 31/12/2020. Đây là ưu đãi lớn chưa từng có dành cho Máy in 3D. Kiểm soát việc tạo mẫu khổ lớn của bạn ngay hôm nay với ưu đãi từ Formlabs!

Formlabs ưu đãi $1000 cho mọi đơn hàng Form 3L/3BL

Formlabs ưu đãi $1000 với 02 model máy in 3D khổ lớn

Nói lời tạm biệt với việc outsource in 3D khổ lớn tốn kém và khó kiểm soát đi nào. Với Form 3LForm 3BL, thiết bị in 3D khổ in công nghiệp có kích thước nhỏ gọn. Việc biến những ý tưởng lớn thành sự thật cùng chi phí đầu tư thấp sẽ nằm gọn trên bàn làm việc của bạn.

NHẬN ƯU ĐÃI!

Xẻng in 3D

“Chúng tôi đã cắt giảm được chi phí tạo mẫu từ $425 (khi đặt dịch vụ bên ngoài) xuống còn $70. Với tiến độ này, chỉ cần 3 tháng là đã đủ bù chi phí đầu tư Form 3L.”
Matt Tetxl – Kỹ thuật Nghiên cứu và Phát triển tại Black Diamond Equipment chia sẻ.

Tạo mẫu với máy in 3D giảm giá

LIÊN HỆ 3DS

Nền tảng 24+ vật liệu, cùng việc Formlabs ưu đãi khiến thời điểm này quá tốt để đầu tư

Máy in 3d Formlabs Form 3L cho phép lắp cùng lúc 02 bình (lít) vật liệu resin – hỗ trợ in 3D sản phẩm kích thước lớn.

Chuyển đổi dễ dàng giữa một thư viện đa dạng với hơn 25 loại vật liệu. Từ vật liệu thông dụng đến các loại vật liệu cho mục đích đặc biệt. Với hệ thống hộp vật liệu luôn tương thích.

Tăng tốc in 3D với 02 nguồn Laser

Hai bộ ngồn laser Light Processing Unit (LPU) hoạt động đồng thời độc lập làm tăng tốc độ in 3D trên máy in Form 3L. Nâng cao năng suất in 3d hàng loạt và rút ngắn thời gian hoàn thành mẫu in kích thước lớn. Gương cầu lõm bên trong, và hệ thống gương lật nhỏ gọn – đảm bảo tia laser vuông góc mặt phẳng in 3d tại mọi vị trí; Mang lại độ chính xác cao và đồng nhất giữa các lớp in.

In nha khoa khổ lớn khi tham gia chương trình ưu đãi Formlabs

In hàng chục mẫu hàm, móc cài, máng ngậm,.. cùng một lúc với Form 3BL và các loại vật liệu tương thích sinh học. Chương trình Máy in 3D giảm giá $1000 được áp dụng với tất cả đơn hàng Form 3L và Form 3BL.

 

In 3D nha khoa

 


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.