In 3D dụng cụ mở cửa rảnh tay, chống lại sự lây lan của coronavirus

Tin tức  on  16/03/2020  by  3DS Team

Tay nắm cửa là một trong những vật nhiễm mầm bệnh nhất trong nhà, bệnh viện, nhà máy và nhà ở cho người già. Sứ mệnh của Materialise là xây dựng một thế giới tốt hơn và lành mạnh hơn, đó là lý do tại sao hãng chia sẻ một tập tin thiết kế miễn phí cho tất cả mọi người trên toàn thế giới để in 3d dụng cụ mở cửa rảnh tay. Bằng cách sử dụng cánh tay của bạn thay vì bàn tay, chúng ta có thể làm việc cùng nhau để tránh lây lan thêm COVID-19!

 

 

Materialise đã thiết kế và in 3d dụng cụ mở cửa như thế nào?

Các kỹ sư Materialise thiết kế theo tiêu chí sử dụng dễ dàng. Dụng cụ mở cửa này không yêu cầu khoan lỗ hoặc thay thế tay nắm cửa của bạn. Nó lắp đặt rất đơn giản: tất cả những gì bạn phải làm là cố định hai miếng in 3D cùng với bốn ốc vít trên tay cầm hiện có tại văn phòng hoặc nhà của các bạn. Hiện tại, model này phù hợp với tay cầm hình trụ trong khoảng từ 18 đến 22 mm, với các thiết kế bổ sung sắp ra mắt.

Sức mạnh của công nghệ in 3D cho phép các kỹ sư của chúng tôi nhanh chóng tạo ra các giải pháp cho những điều không mong muốn. Trong vòng 24 giờ, nhóm của Materialise đã có thể in 3d, thử nghiệm và xác nhận tính năng mở cửa rảnh tay này vì tính linh hoạt và tự do của thiết kế thông qua máy in 3D.

Nếu bạn biết cách thiết kế để in 3D và muốn điều chỉnh file thiết kế này để phù hợp với các loại tay nắm cửa khác, chúng tôi khuyến khích bạn sáng tạo thêm và chia sẻ với mọi người nhanh nhất.

Nhận ngay dụng cụ mở cửa rảnh tay và ngừng lây lan vi khuẩn!

Hãy giảm thiểu rủi ro tiếp xúc bàn tay, bằng cách mở cửa bằng cánh tay. Nếu được bao phủ bởi tay áo thì là lý tưởng nhất. Tải xuống file thiết kế miễn phí và đặt in 3d thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ in 3D gần bạn. Hoặc, ghé thăm showroom 3DS của chúng tôi để đặt in 3d hai bộ với giá ưu đãi. Và bạn có thể được sử dụng ở cả hai bên của một cửa, với hai ốc vít ngắn và hai ốc vít dài để phù hợp với tay cầm có kích cỡ khác nhau.

Liên hệ đặt  in 3d bộ dụng cụ mở cửa rảnh tay

3D Smart Solutions