Ký kết MOU giữa Trường CĐ Công Nghệ Thủ Đức & 3DSS

Tin tức  on  Tháng Tám 11, 2018  by  3DSS Team

Ngày 11/08/2018, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức và Công Ty TNHH 3D Smart Solutions vừa ký kết một thoả thuận hợp tác chiến lược quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển lĩnh vực đào tạo Nghề.

Ngày 11/08/2018, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức và Công Ty TNHH 3D Smart Solutions vừa ký kết một thoả thuận hợp tác chiến lược quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển lĩnh vực đào tạo Nghề.

Ông Trương Tấn Tòng – Chủ tịch HĐTV (bên trái) và Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu Trưởng (bên phải)

Theo thoản thuận, 3DSS sẽ tiếp nhận sinh viên thực tập của Khoa cơ khí chế tạo máy, tạo môi trường cho HSSV có các điều kiện trao đổi kinh nghiệm từ đó có định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Và đồng hành với nhà trường trong việc nghiên cứu và mở rộng phát triển ngành nghề đào tạo mới của nhà trường trong lĩnh vực:

Sơ lược về chúng tôi:

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có lịch sử trên 30 năm hình thành và phát triển. Tiền thân của trường là Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật Tổng hợp và Hướng nghiệp Thủ Đức được thành lập năm 1984 theo Quyết định số 215/QĐ-UB của UBND Tp. Hồ Chí Minh. Năm 2002, Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật Tổng hợp và Hướng nghiệp Thủ Đức được chuyển thành Trường Trung học Kỹ thuật và Nghiệp vụ Thủ Đức theo Quyết định số 2230/QĐ-UB của UBND Tp. Hồ Chí Minh. Đến năm 2008, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức được thành lập trên cơ sở trường Trung học Kỹ thuật và Nghiệp vụ Thủ Đức theo Quyết định số 6426/QĐ-BGD-ĐT của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Với phương châm: “Luôn đổi mới để phát triển”, nhà trường đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu, vận dụng thời cơ, vượt qua thách thức, tập trung toàn lực để hoàn thành sứ mệnh của mình; Nâng cao chất lượng đào tạo, định hướng trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa cho thành phố và cả nước.

Công ty TNHH 3D Smart Solutions được ra đời năm 2009, tiền thân là Trung Tâm Dịch Vụ Công Nghệ 3D. Chuyên cung cấp giải pháp 3D trọn gói trong quá trình phát triển sản phẩm cho các nhà sản xuất trong nước và các đối tác nước ngoài.
Tính theo doanh thu và số lượng đơn đặt hàng, 3DSS được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp 3D chuyên nghiệp.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, 3DSS đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế. Điều đó được thể hiện qua các dự án mà chúng tôi đã tham gia ở thị trường Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Khách hàng của chúng tôi trải rộng trên mọi lĩnh vực từ các doanh nghiệp nhà nước, các tổ chức giáo dục, trường đại học đến các nhà thiết kế và sản xuất toàn cầu.

Cùng với dịch vụ và các giải pháp 3D chuyên nghiệp, Công ty đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và hiện đại hoá quy trình, đào tạo đội ngũ kỹ thuật để cung cấp cho thị trường dịch vụ tốt nhất và giải pháp phù hợp nhất. Mục tiêu của 3DSS là trở thành Công Xưởng 3D số một Việt Nam và hàng đầu khu vực.

Rate this post