Mastercam University – Đại học Mastercam

Tin tức  lúc  11/08/2020  bởi  Thai Pham

Mastercam University cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến 24/7 cho bất kỳ ai muốn bắt đầu sự nghiệp trong lập trình CNC hoặc cho người dùng Mastercam hiện tại với mong muốn trau dồi kỹ năng công việc của họ. Bất kể trình độ kỹ năng, có một lớp học Mastercam University có thể củng cố kiến thức của người dùng về hầu hết các sản phẩm Mastercam.

Mastercam university

Mastercam University là gì?

Như một chiến dịch quảng bá và mở rộng đối tượng sử dụng. CNC Software phát hành các khóa học Free dành cho mọi đối tượng toàn cầu. Bao gồm các khóa học về Mill 2D và 3D.

Các khóa học mà đáng lẽ trước khi Covid-19 làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh tế toàn cầu. người dùng phải trả phí từ vài trăm USD thì nay đã được Free đến hết năm 2020. Khóa học trực tuyến này thực chất là một chuỗi các video được xây dựng bởi những chuyên gia CAM hàng đầu của hãng. Cung cấp một cái nhìn toàn diện nhất, dễ hiểu nhất về CAM nói chung và Mastercam nói riêng. Nhưng để có thể tiếp thu hết kiến thức, bạn phải có khả năng nghe và hiểu tiếng Anh. Đường nhiên rồi, vì toàn bộ video được xây dựng bởi người Mỹ.

Như vậy, chúng ta hiểu rằng Mastercam University thực chất là một trường học online dành riêng cho những người đam mê CAM và Mastercam. Bạn sẽ học trực tuyến, thi trực tuyến, và đặc biệt bạn sẽ được cấp một chứng chỉ toàn cầu của chính hãng CNC Software trao tặng qua trực tuyến luôn. Còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ!

Mastercam university

Làm thế nào tôi có thể đăng ký những khóa học này?

Từ nay đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2020, bạn có thể truy cập các khóa học Mastercam miễn phí cho Mill 2D và 3D, Lathe, Mastercam Essentials và STEM Principles. Nếu bạn đã có tài khoản Mastercam, chỉ cần đăng nhập và khóa học sẽ có sẵn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào đăng nhập để tạo tài khoản miễn phí. Mastercam Uiversity sẽ gửi cho bạn một mã xác thực qua email và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì khác, vui lòng liên hệ chúng tôi!

3DS Mastercam Team.

 

 


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.