Phần mềm Geomagic Wrap 2021 có gì mới?

Tin tức  on  15/06/2020  by  khang Vo

Các tính năng mới trên Geomagic Wrap 2021

Geomagic Wrap được biết đến là một phần mềm chỉnh sửa lưới mạnh mẽ đến từ 3D Systems của Mỹ, cung cấp cầu nối kỹ thuật số nhầm tạo các dữ liệu hoàn hảo phục vụ trực tiếp cho các ngành gia công, tạo mẫu nhanh, số hóa cũng như các mục đích 3D khác. Geomagic Wrap cho phép chúng ta chuyển đổi trực tiếp dữ liệu lưới tam giác như STL, OBJ,.. thành dữ liệu lưới đa giác 3D sử dụng trong thiết kế, phân tích cũng như sản xuất.

Vừa rồi, cùng với việc nâng cấp phiên bản mới cho Geomagic Design X, hãng cũng đã giới thiệu đến người dùng phiên bản mới nhất - Geomagic Wrap 2021 - với một loạt nâng cấp hữu ích.

1. Tính năng " Scripting Automation " trên Geomagic Wrap 2021.

Tính năng này cho phép người dùng làm việc hiệu quả hơn, dễ dàng tùy chỉnh lại quy trình làm việc theo ý họ phục vụ cho các ứng dụng độc đáo. Người dùng có thể dùng ngôn ngữ "Python" -một ngôn ngữ lập trình rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi - để có thể trực tiếp tương tác, chỉnh sửa các tính năng mà Geomagic Wrap cho phép truy cập. Nhờ vậy người dùng có thể có những trải nghiệm đơn giản hơn khi sử dụng với các công cụ mới như "auto complete" hay "contextual hightlight" giúp tăng tốc độ thiết kế đối với các mô hình 3D đòi hỏi độ chính xác hay biên dạng phức tạp.

Geomagic Wrap

2. Công cụ " Texture Manipulation tools " mới.

Hãng đã cung cấp công cụ xử lý kết cấu - Texture manipulation tools ở bản 2021 để hợp lý hóa các quy trình công việc liên quan đến quét màu và kết cấu. Trước kia, khi người dùng quét một đối tượng bao gồm màu sắc, logo hoặc các yếu tố hình ảnh phức tạp để số hóa hoặc làm dữ liệu cho thiết kế website thường phải dùng đến một phần mềm khác để chỉnh sửa cấu trúc các tệp này trước khi mang vào Geomagic Wrap để phối lại màu sắc bề mặt. Bộ công cụ mới cho phép ta thực hiện điều đó dễ dàng và nhanh chóng hơn cũng như cải thiện hiệu năng và giảm thời gian xử lý.

Geomagic Wrap

3. Công cụ " HD Mesh Construction " mới.

Công cụ "mesh" mới cho phép dựng mô hình 3D lưới từ dữ liệu đám mây điểm mạnh mẽ hơn. Công cụ này cũng xử lý tốt hơn đối với các dữ liệu điểm đám mây bị thiếu do người quét cũng như các tệp dữ liệu có dung lượng quá lớn, đẩy nhanh thời gian "mesh" cũng như tạo các mô hình 3D với bề mặt lưới kín hơn, giảm thiểu các lưới lỗi.

Geomagic Wrap

Geomagic Wrap 2021 dự kiến sẽ được phát hành chính thức vào cuối tháng 6. 3D Smart Solutions tự hào là NHÀ PHÂN PHỐI chính hãng Geomagic Wrap và các phần mềm trực thuộc 3D Systems tại thị trường Việt Nam cũng như  giải pháp 3D toàn diện khác nhầm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề phần mềm hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật, hãy liên hệ chúng tôi !

3D Smart Solutions