Stratasys & Shining 3D cùng ra mắt các giải pháp 3d Ful-color

Tin tức  lúc  30/07/2020  bởi  Tony 3D

Vào ngày 28 tháng 5 năm 2020, Shining 3D và Stratasy đã cùng nhau ra mắt giải pháp sê-ri 3D đa sắc màu (gọi tắt là Ful-color)

giai phap 3d ful-color

Ful-color bao gồm máy quét 3D Eincan pro 2x của Shining 3D và máy in 3D, vật liệu 3D, cũng như hệ thống xử lý phần mềm 3D được kết nối liền mạch của Stratasys. Sự kết hợp các lợi thế của hai hãng 3D hàng đầu. Đem đến cho người dùng giải pháp thiết kế sản phẩm, hoạt hình phim và truyền hình, nghệ thuật văn hóa và sáng tạo. Và cả giáo dục cùng các lĩnh vực khác bằng việc nhanh chóng tạo mô hình dữ liệu 3d và in 3d mô hình vật lý đa màu sắc. Cung cấp cho người dùng kinh nghiệm, phương pháp “thu thập thiết kế dữ liệu để in 3d đa sắc màu”

Dựa trên những lợi thế của nghiên cứu và phát triển của nhau, Shining3D và Stratasys đã ra mắt giải pháp sê-ri 3D Ful-color, kết hợp các tính năng kỹ thuật để giải quyết hoàn hảo quy trình rườm rà của người dùng từ thu thập dữ liệu đến in 3d thành phẩm. Thông qua kết hợp các thiết bị 3d chuyên dụng, để giúp người dùng đạt được thiết kế và sản xuất hiệu quả, giải quyết các vấn đề trong ứng dụng của người dùng và cung cấp giá trị.

Với sự phổ biến dần dần của các ứng dụng công nghệ kỹ thuật số 3D. Các nhà thiết kế đã dần phát triển từ nhu cầu mô hình thử nghiệm vật liệu đơn lẻ sang nhu cầu đa vật liệu và đa màu sắc. Nhu cầu về đầu ra mô hình thu thập chỉnh sửa tái tạo thử nghiệm dữ liệu của mô hình ban đầu ngày càng trở nên rộng rãi. Dựa vào quy trình từ thu thập dữ liệu, làm texture màu, tháo rời các bộ phận, in 3d và lắp ráp lại, v.v. Mục tiêu rút ngắn chu kỳ phát triển sản phẩm mô hình để thương mại.

Sự xuất hiện của Ful-color đã mang đến tin tốt cho người dùng thiết kế:

– Khắc phục những hạn chế của các mô hình in 3d vật liệu đơn màu và khâu sơn đòi hỏi kỹ thuật cao.

– Một giải pháp gồm in 3d, quét 3d và thiết kế thông minh, phá vỡ khoảng cách giữa thu thập dữ liệu, thiết kế và quy trình sản xuất mô hình nhân vật.

– Giải pháp Ful-color có thể được thực hiện trong cả môi trường nhà máy và văn phòng để giúp thiết kế hiệu quả và hiện thực hóa sự sáng tạo.

giải pháp 3d Ful-color

Sáng tạo nhiều màu sắc hơn
Các nhà thiết kế có thể đồng thời cung cấp cho khách hàng các mô hình hiển thị ảo có màu sắc sống động hoặc các mô hình vật lý để làm cho việc trình bày các giải pháp thiết kế đa dạng hơn và giúp giao tiếp hiệu quả hơn.

Thiết kế hiệu quả hơn
Ful-color cải thiện đáng kể hiệu quả công việc của người dùng, rút ​​ngắn thời gian thiết kế, thử nghiệm và tối ưu hóa sản phẩm từ vài tuần đến vài ngày.

Kết quả nổi bật hơn
Sự kết hợp khác nhau của màu sắc, độ trong suốt và tính linh hoạt có thể được nhận ra trong một bản in duy nhất, cho phép các nhà thiết kế tạo ra các bộ phận gần với hình dạng và cảm giác vật lý.

Thân thiện hơn với người dùng
Cho dù đó là văn phòng, lớp học hay studio, Ful-color đều có thể phù hợp, không gây tiếng ồn, không ô nhiễm và sản lượng lớn.

giải pháp 3d Ful-color

3D Smart Solutions