Thu máy quét 3D, máy in 3D cũ – Lên đời công nghệ 4.0

Tin tức  lúc  28/09/2020  bởi  Nhi Tran

Năm 2020 là một năm đầy biến động. Chỉ những ai có khả năng nắm bắt mới biến đổi được khó khăn thành cơ hội. FormlabsShining 3D là một trong số đó với những bước tiến công nghệ vượt bậc và các chương trình thu máy quét/in 3D cũ hấp dẫn. Đem cơ hội trải nghiệm công nghệ mới nhất đến gần nhiều người dùng hơn. 

THU MÁY QUÉT 3D CŨ
Định giá lên đến $2000

Không nhất thiết cần phải đang sở hữu Máy quét 3D Shining 3D. Mà là VỚI MÁY QUÉT 3D THƯƠNG HIỆU BẤT KỲ. Từ ngày 28/09/2020, người dùng Einscan nói riêng và Máy quét 3D nói chung khi muốn 3DS thu Máy quét 3D cũ của mình. Có thể đem đến 3DS để đổi lấy các Máy quét 3D Einscan mới nhất được Shining 3D ra mắt trong năm 2020 như:

  • Einscan Pro HD: Đem lại dữ liệu quét 3D có độ phân giải cao vượt trội trong chế độ Cầm tay. Chất lượng tương đương với chế độ Cố định của các dòng máy Einscan khác. Mang đến sự linh hoạt và hiệu quả.
Thu máy quét 3D cũ, đổi ngay Einscan Pro HD
  • Einscan H: Siêu phẩm quét vật thể lớn và cơ thể người với tốc độ nhanh không tưởng. Thậm chí việc scan dữ liệu khó như tóc người cũng không còn là vấn đề.
Thu máy quét 3D cũ, đổi ngay Einscan H
  • Einscan HX: Chuyên trị các vật thể với bề mặt có màu tối và bóng (phản sáng) như xe hơi và các chi tiết cơ khí. Độ chính xác có thể đạt đến 0.04mm.
Thu máy quét 3D cũ, đổi ngay Einscan HX

Thu máy quét 3D cũ

Bạn có thể cung cấp bất kỳ máy quét 3D cũ nào bạn có để 3DS kiểm tra. Đó có thể là Shining 3D Einscan SE/SP, Einscan Pro 2X/2X Plus hay các dòng Máy quét 3D thuộc các hãng công nghệ khác.

QUY TRÌNH THU MÁY QUÉT 3D CŨ

Cung cấp thông tin
về Máy quét 3D của bạn
>>3DS xác nhận giá trị
bạn được giảm khi đổi Máy cũ lấy Máy mới ($500 – $2000)
  >>Tiến hành việc mua bán
(thu cũ đổi mới)

Hẹn tư vấn ngay >>

 

THU MÁY IN 3D CŨ HẾT HẠN BẢO HÀNH
Giảm ngay $500

Chương trình thu máy in 3D cũ của Formlabs vừa hết hạn, hãng chuẩn bị cho ra mắt RMA Upgrade Campaign. Từ ngày 05/10/2020, chính sách này cho phép người dùng Máy in 3D Formlabs với thiết bị Form 2 đã hết hạn bảo hành của mình, được giảm ngay $500 khi đầu tư Formlabs Form 3/Form 3B cùng gói Bảo hành gia hạn 2 năm. Người dùng chỉ việc cung cấp serial name và đợi 3DS xác nhận. Bạn vẫn được giữ thiết bị Form 2 của mình và không cần gửi lại cho chúng tôi.

QUY TRÌNH THU MÁY IN 3D CŨ

Cung cấp thông tin
Máy in 3D Formlabs Form 2
(hoá đơn, serial name)
>>3DS xác nhận
thiết bị đủ điều kiện tham gia
  >>Tiến hành việc mua bán
giảm giá $500

 

Hẹn tư vấn ngay >>

Thu máy quét 3D, máy in 3D cũ – Lên đời công nghệ 4.0
5 (2) votes