Chứng nhận

Khách hàng tiêu biểu

Tại sao hợp tác với 3DS

Thông tin tuyển dụng

Bộ nhận diện thương hiệu

Hệ thống thiết bị, phần mềm bản quyền

Tải tài liệu công ty 3DS

3D Smart Solutions Profile
support

3D Smart Solutions (3DS) được ra đời nhằm cung cấp giải pháp 3D trọn gói trong quá trình phát triển sản phẩm cho các đơn vị sản xuất trong nước và các đối tác nước ngoài của chúng tôi.
Tính theo doanh thu và số lượng đơn đặt hàng, 3D Smart Solutions (3DS) được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp 3D chuyên nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi gồm có:

1.Thiết Bị và Phần Mềm:
- Máy quét 3D
- Máy in 3D
- Phần mềm CAD | CAM | CAV

2.Dịch Vụ:
- Quét mẫu 3D
- In 3D - Sản Xuất Loạt Nhỏ
- Thiết Kế Ngược
- Kiểm tra 2D 3D Inspections
- Thiết Kế Kiểu Dáng Công Nghiệp
- Thiết Kế Khuôn Chính Xác

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế. Điều đó được thể hiện qua các dự án mà chúng tôi đã tham gia ở thị trường Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Khách hàng của chúng tôi trải rộng trên mọi lĩnh vực từ các doanh nghiệp nhà nước, các tổ chức giáo dục, trường đại học đến các nhà thiết kế và sản xuất toàn cầu.

TOP 108 sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM 2019

Giải thưởng SME100™ AWARDS 2020

SỨ MỆNH

THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÁC DOANH NGHIỆP VỪA & NHỎ

Tư vấn cung cấp giải pháp công nghệ 3D Tiên Tiến – Đạt Chuẩn công nghiệp với mức đầu tư phù hợp cho thị trường đang phát triển như Việt Nam. Không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, hiện đại hoá quy trình và Đào Tạo đội ngũ kỹ thuật. Để có thể cung cấp một Giải Pháp Công Nghệ 3D Toàn Diện tại Việt Nam và đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng nghĩ về chúng tôi

Đối tác của 3DS