LỜI NHẮN TỪ CEO

GIẢI PHÁP
CÔNG NGHỆ 3D
CHẤT LƯỢNG VÀ
CHI PHÍ TƯƠNG XỨNG

Kính gửi Quý khách hàng,

Làm đúng ngay từ đầu là điều mà bất kỳ ai và doanh nghiệp nào cũng khao khát, là một trong những tiêu chí để đi nhanh và có sự nghiệp thành công. Dẫu vậy, bài toán làm thoả mãn nhu cầu của khách hàng với chi phí bỏ ra xứng đáng là một chuyện tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng. 

Khởi nguồn từ Trung tâm dịch vụ công nghệ 3D từ 2009, sau 5 năm tìm tòi và phát triển, năm 2014, tôi đã thành lập nên 3D Smart Solutions với nhiệm vụ cung cấp giải pháp 3D trọn gói. Hơn 14 năm hoạt động, chúng tôi may mắn nhận được sự tín nhiệm rộng rãi của các đơn vị sản xuất từ thị trường Việt Nam đến Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Để có thể đi đến ngày hôm nay, đó là cả một quá trình dài, rất nhiều lần thử và sai mô hình kinh doanh cũng như những sản phẩm mục tiêu trong lĩnh vực công nghệ 3D. 

Với mô hình kinh doanh đầu tiên tại 3D Smart Solutions, tôi chọn phân phối những chiếc máy in và máy quét 3D phân khúc cao cấp, từ các thương hiệu TOP 3 hàng đầu trên thế giới. Giá thành đương nhiên không hề nhỏ, bù lại chất lượng và độ bền máy được kiểm chứng theo thời gian, hoạt động trên 10 năm vẫn đảm bảo. Tuy nhiên, vì máy được sản xuất với tiêu chuẩn cao cấp, lại thêm chi phí vận hành, bảo trì hay sửa chữa rất cao. Vì vậy, với điều kiện hiện tại, các doanh nghiệp SMEs, trường học hay các tổ chức trong nước khó có thể tiếp cận giải pháp này. 

Không nản lòng, tôi định rẽ hướng chuyển sang những dòng sản phẩm thấp hơn với mức giá rẻ cùng sự kỳ vọng về doanh số và hưởng ứng từ thị trường. Tuy nhiên, rút kinh nghiệm từ những sai lầm trước, suốt 3-4 năm, tôi đi khảo sát cách làm ở nhiều quốc gia từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc và cả Mỹ. Sự cô đơn vì thiếu vắng hơi ấm gia đình và áp lực chi phí di chuyển vẫn không thể làm tôi chùn bước, bởi tôi xem đó là những hy sinh tạm thời, là động lực khiến tôi đặt mục tiêu phải thành công với phân khúc giải pháp mới để đem lại nhiều giá trị tốt hơn tới gia đình, nhân viên, và khách hàng của tôi. 

Khi thị sát các dự án tương tự đã được lắp đặt và đi vào hoạt động tại nước bạn, tôi lắng nghe nguyện vọng của các khách hàng. Kể từ đó, tôi nhận ra “tiền nào của đó” luôn là kim chỉ nam đúng đắn. Bởi nếu nhập các sản phẩm có giá thành rẻ, sự kém chất lượng và các sự cố kỹ thuật sẽ làm chùn chân việc phát triển những ý tưởng mới từ 3D Smart Solutions. Tôi quyết định không tiến hành ý tưởng dành cho phân khúc giá rẻ bởi rủi ro quá lớn. 

Cuối cùng, sau những trải nghiệm kinh doanh, những cuộc “chinh chiến” khảo sát và nhìn lại chiến lược từ lúc thành lập công ty, tôi quyết định đặt niềm tin vào giải pháp “đôi bên cùng thắng”.


3D Smart Solutions cam kết cung cấp những thiết bị, phần mềm vừa đảm bảo lại vừa có giá thành tương xứng, đặc biệt là tối ưu trong chi phí vận hành.

Chúng tôi dựa trên nhu cầu thực tiễn của từng tổ chức để đưa ra giải pháp phù hợp. Không chỉ các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp vừa & nhỏ, các đơn vị trường học, các tổ chức công… với ngân sách có giới hạn hoàn toàn có thể tiếp cận với công nghệ 3D và ứng dụng hiệu quả. 

Trải qua nhiều thăng trầm để xác minh tính đúng đắn của
giải pháp, chúng tôi tự tin tư vấn và đem lại những giá trị tốt
nhất cho khách hàng. Với 3 tiêu chí:

TCT

Tối ưu hoá thời gian và rút
ngắn quy trình sản xuất

WIN - WIN

Phù hợp ngân sách và thoả
mãn yêu cầu công việc thực tế

BE RIGHT THE FIRST TIME

Đúng trong lần đầu tiên
để đạt hiệu quả tối ưu

Đây chính là cách chúng tôi cam kết giải “bài toán” cung cấp
công nghệ 3D, đạt được sự thành công song phương giữa
khách hàng và 3D Smart Solutions.

Công nghệ vốn dĩ để phục vụ con người. Trước đây, lúc có dịp ghé thăm một số trường Đại học, tôi đã được nhiều bạn sinh viên chia sẻ về việc thiếu cơ hội trải nghiệm thực tế ở trường khi theo học các ngành nghề kỹ thuật. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu vì đầu tư thiết bị máy móc hiện đại là chuyện khả thi, nhưng chi phí vận hành cao sẽ khó ứng dụng và không phù hợp trong dạy nghề. 3D Smart Solutions càng vì thế mà khao khát mang đến những sản phẩm công nghệ tốt nhất để phổ cập công nghệ 3D trong trường học, giúp thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và thực hành đủ lượng. 

Chúng tôi tin rằng, trong thời gian sắp tới, sẽ có ngày càng nhiều các doanh nghiệp, tổ chức trong nước có cái nhìn tích cực và chủ động, nỗ lực với sứ mệnh cộng đồng để tạo nền móng cho tương lai đất nước.

 

Một đất nước khi phát triển sẽ kéo theo những cá nhân xuất chúng, những doanh nghiệp vững mạnh và cuộc sống đủ đầy bền vững về sau.

 

Trân trọng!

CEO Trương Tấn Tòng.

© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH 3D Smart Solutions – Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật

Powered by 3D Smart Solutions Hướng dẫn sử dụng | Chính sách bảo mật | Điều khoản sử dụng

Gọi ngay