DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ 3D
- Since 2009 - 

Dịch vụ in 3d (mock-up)

dịch vụ in 3D
Có 02 yếu tố cốt lõi trong cạnh tranh trên thị trường hàng hóa: mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. Nhưng chỉ cần 01 giải pháp đã có thể đáp ứng 02 vấn đề này dịch vụ in 3d.

Chi tiết →

Thiết Kế Khuôn Chính Xác

dịch vụ in 3d
3DS cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế khuôn trọn gói từ khâu Tư Vấn phương án thiết kế khuôn phù hợp với ngân sách và năng lực gia công CNC của khách hàng, thiết kế 3D.

Chi tiết →

Kiểm tra 2D 3D Inspection

dịch vụ in 3D
3d inspection theo dung sai kt của bản vẽ hiện chưa có đơn vị cung cấp dịch vụ, do yếu tố máy móc thiết bị và phần mềm bản quyền. 3DSS đầu tư 2D/3D CMM, quang số, phần mềm bản quyền.

Chi tiết →

Dịch Vụ Thiết Kế Ngược

dịch vụ in 3d
Với đội ngủ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ngay từ đầu. Từ năm 2009 đến nay, 3DS đã và đang cung cấp đến khách hàng trong và ngoài nước giải pháp Thiết kế Ngược.

Chi tiết →

Dịch Vụ Quét Mẫu 3D (Scan 3D)

dịch vụ in 3d
Hệ thống máy quét 3D hiện đại của 3DSS cho phép quét vật thể bất kỳ không giới hạn kích thước, vật liệu. Với độ chính xác và thời gian nhanh nhất. Hệ thống thiết bị luôn sẵn sàng và có thể.

Chi tiết →

Thiết kế Kiểu Dáng Công Nghiệp

dịch vụ in 3d
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế ý tưởng cho khách hàng nhằm giúp họ đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và nâng cao hiệu quả về thiết kế sản phẩm.

Chi tiết →

dịch vụ in 3d

Liên hệ tư vấn dịch vụ →

Hệ thống hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ phản hồi thông tin sớm nhất cho khách hàng. Quý khách hàng vui lòng gởi các thông tin cần hỗ trợ theo mẫu sau đây.
GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 3D TOÀN DIỆN

Khách hàng nghĩ về chúng tôi