Đào tạo bài bản - Kỹ năng thành thạo

Đào tạo công nghệ in 3D tại 3D Smart Solutions

Với mục tiêu cung cấp cho thị trường các ứng viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, khoá học tại 3DS giúp bạn:

Chương Trình Đào Tạo

Với vai trò là đơn vị tiên phong trong cung cấp giải pháp công nghệ 3D toàn diện tại Việt Nam, 3D Smart Solutions xây dựng chương trình đào tạo “Học in 3D" bằng cả tâm huyết, gồm các khoá học sau:

 • Thời gian đào tạo: 18 tháng
 • Đạt được: Thành thạo sử dụng và xử lý dữ liệu quét 3D, tối ưu hoá thiết kế 3D, cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn,…
 • Thanh toán: 3 đợt/6 tháng, vào đầu khoá học

Chỉnh sửa dữ liệu quét 3D

 • Thời gian đào tạo: 3 tháng
 • Đạt được: Vận hành và sử dụng thành thạo các chức năng của máy quét 3D; xử lý chính xác và sắc nét dữ liệu quét 3D,…
 • Thanh toán: 1 lần, vào đầu khóa học

Chuyên viên sản xuất bồi đắp

 • Thời gian đào tạo: 06 tháng
 • Đạt được: Vận hành, điều khiển máy in 3D các công nghệ FDM, SLA,…; sửa chữa mọi sự cố kỹ thuật và đảm bảo chất lượng mẫu in 3D,…
 • Thanh toán: 1 lần, vào đầu khóa học
 • Thời gian đào tạo: 18 tháng
 • Đạt được: Hiểu rõ các phương pháp và vận hành máy đo kiểm tra 2D, 3D; Sử dụng phần mềm, phân tích và đọc báo cáo chính xác,…
 • Thanh toán: 3 đợt/6 tháng, vào đầu khoá học

Đôi nét về 3DS

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, 3DS tự hào là đơn vị tiên phong về cung cấp giải pháp in 3D

Ngay từ ngày đầu thành lập, 3DS đã nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Với sứ mệnh “Thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp vừa & nhỏ”, 3DS làm việc theo các phương châm:

Phương Pháp Đào Tạo 3D Smart Solutions

Chương trình đào tạo tại 3DS được soạn thảo chi tiết, bài bản với mong muốn chất lượng các học viên đầu ra chuyên nghiệp, thông thạo tất cả kỹ năng để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Tài liệu, công nghệ nước ngoài

Sở hữu hệ thống tài liệu công nghệ chính hãng nước ngoài và sử dụng công cụ, phần mềm cần thiết trong quá trình học.

Học cùng chuyên gia của hãng

Cơ hội được học tập, giao lưu trực tiếp với các chuyên gia của hãng - đơn vị sở hữu bằng sáng chế của các công nghệ 3D.

Tham gia thực tập trực tiếp

Được trực tiếp sử dụng trang thiết bị cần thiết và tham gia thực tập vào đơn hàng thiết kế dưới sự hướng dẫn của 3DS.

Đào tạo “cầm tay chỉ việc"

Tiêu chí đào tạo mỗi học viên 1 máy, mỗi khoá chỉ tuyển sinh ít hơn 3 người để đảm bảo chất lượng tốt nhất như cam kết.

3D Smart Solution cung cấp giải pháp và dịch vụ in 3D

Nhà phân phối, tổng đại lý của nhiều hãng sản xuất hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực scan 3Din 3D từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ý, Hàn Quốc và Trung Quốc. Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng!

Hình ảnh thực tế

Đối tác chiến lược

3D Smart Solutions là đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ 3D

Khách hàng tiêu biểu

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, 3D Smart Solution đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong quá trình sản xuất và phát triển

Đánh giá của khách hàng/học viên về 3DS

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, 3D Smart Solutions đã được nhiều khách hàng cũng như học viên đặt niềm tin. Chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến từng ngày để trở nên hoàn thiện hơn nhằm đem đến cho quý khách hàng/học viên chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đăng ký tư vấn

Các chuyên gia 3DS luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn một cách nhanh chóng nhất!
(Các thông tin cung cấp đều được bảo mật)

3D Smart Solutions - Đào tạo chuyên sâu công nghệ 3D

Tìm hiểu thêm thông tin các chương trình đào tạo nổi bật tại đây

Công ty 3D Smart Solutions là nhà phân phối máy in 3d Formlabs Hoa Kỳ tại Việt Nam và Cambodia. Máy in 3d resin công nghệ LFS™ (cải tiến từ công nghệ SLA) của Formlabs cam kết độ chính xác và chất lượng bề mặt láng mịn của sản phẩm in. Bởi khả năng kiểm soát kích thước điểm tiếp xúc của vật liệu đỡ rất nhỏ. Điểm khác biệt của máy in 3d resin công nghệ Mỹ so với thị trường đó là khả in được 26 loại vật liệu khác nhau do chính hãng nghiên cứu phát triển và sản xuất.

Khác xa với máy in 3d để bàn (desktop), máy in 3d công nghiệp được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao cấp. Cho phép thiết bị hoạt động liên tục trong một thời gian dài mà không cần bảo dưỡng hay bất kỳ một thao tác bỗ trợ nào của người vận hành. Máy in 3d công nghiệp (0.03~0.1mm) có khả năng sản xuất sản phẩm có độ chính xác cao hơn nhiều so với máy in 3d để bàn (0.15~0.35mm). Tốc độ sản xuất bằng máy in công nghiệp có thể nhanh hơn 10 đến 15 lần so với máy in để bàn.

ComeTrue® T10 là máy in 3D là màu sắc đầu tiên tích hợp với đầu in phun được thiết kế bởi MicroJet và công nghệ tạo mẫu nhanh. Bằng cách sử dụng phần mềm in Pixirite để cắt các file 3D thành nhiều lớp và xây dựng chúng bằng cách đặt một lớp keo lên lớp bột thạch cao cực mỏng, việc in 3D trên máy Cometrue hoàn toàn dễ dàng, tiết kiệm và nhanh chóng so với các máy in 3D khác.

ComeTrue® T10 là máy in 3D đa màu sắc đầu tiên tích hợp với đầu in phun được thiết kế bởi MicroJet và công nghệ tạo mẫu nhanh. Bằng cách sử dụng phần mềm in Pixirite để cắt các file 3D thành nhiều lớp và xây dựng chúng bằng cách đặt một lớp keo lên lớp bột thạch cao cực mỏng, việc in 3D trên máy Cometrue hoàn toàn dễ dàng, tiết kiệm và nhanh chóng so với các máy in 3D khác.

Gọi ngay

Tư vấn sản phẩm phù hợp