Bạn có dự án cần in 3d? Lấy báo giá tự động

In Nhựa (Resin/Filament)

Trên 26 lựa chọn vật liệu nhựa khác nhau. Giúp cho quý khách dễ dàng tìm được phương án sản xuất nguyên mẫu đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của dự án.

Khám phá thêm

In kim loại

Dịch vụ in 3d kim loại không còn mới mẻ và đắt đỏ như trước đây. 3DS cung cấp các mác vật liệu như Titanium, Stainless Steel 18Ni300 (khuôn mẫu),

Khám phá thêm

Đúc kim loại từ mẫu in 3d

3DS cung cấp dịch vụ in 3d - sản xuất phôi mẫu đúc nhanh chóng, tiếc kiệm và chính xác. In số lượng với đơn giá cạnh tranh.

Khám phá thêm

Nha Khoa

Sử dụng hệ thống máy in 3D Formlabs đáp ứng quy định mới về thiết bị y tế (MDR). Cung cấp đa dạng vật liệu resin Nha Khoa như: Model, Dental LT Clear, Custom tray, Temporary CB, Surgical guide,

Khám phá thêm

Kim hoàn

In 3d mẫu wax với độ phân giải - chi tiết cao và chính xác với bản thiết kế CAD được cung cấp bởi khách hàng. In số lượng với đơn giá cạnh tranh.

Khám phá thêm

[1] Đăng nhập

Quý khách hàng tạo mới user và đăng nhập để có thể theo dõi lịch sử đặt hàng và lấy báo giá dịch vụ in 3d trong vòng 3 phút

[2] Lấy báo giá

Upload tệp 3d với các định dạng *.stl, obj, stp & igs Quý khách lựa chọn vật liệu và quy trình in 3d xong sẽ nhận được báo giá trong vòng 3 phút

[3] Xác nhận đơn hàng

Sau khi đặt hàng, hệ thống sẽ tự động gửi email thông tin đầy đủ về đơn hàng in 3d. Quý khách vui lòng kiểm tra, xác nhận và chọn phương thức thanh toán.

[4] In 3d

Theo thông tin trên đơn hàng, hệ thống 3Dm thực hiện dịch vụ in 3d đúng vật liệu, đúng số lượng và đúng quy trình.

[5] Kiểm tra đóng gói

Sau khi in 3d, sản phẩm của quý khách sẽ được QC bằng phương pháp scan 3d hiện đại, sau đó đóng gói bảo quản và chờ giao hàng.

[6] Giao hàng

Hệ thống tự động giao hàng theo đúng địa chỉ mà quý khách đăng ký.

04 Lý do sử dụng dịch vụ in 3d

Nguyên mẫu (prototype) chỉ là một trong các sản phẩm được sản xuất tại trung tâm dịch vụ in 3D như 3Dmanufacturer. Các bộ phận được sản xuất bồi đắp bổ sung cho các ngành công nghiệp chính đang tiếp tục phát triển. Dựa trên sự tiến bộ công nghệ và sự phát triển của các vật liệu từ nhựa cứng và đàn hồi đến kim loại và hợp kim có độ bền cao. Khách hàng in 3D nhận thức được quyền tự do thiết kế vốn có, hiệu quả chi phí và khả năng xoay vòng nhanh. Nhưng chưa có điều kiện trang bị máy in để thiết lập các hoạt động liên quan đến sản xuất bồi đắp. Một số doanh nghiệp có thiết lập văn phòng hoàn hảo cho máy in sạch, an toàn. Nhưng khi khám phá các công nghệ tầm cỡ sản xuất như: SLA công nghiệp, in kim loại, thì cần phải xem xét đến một lượng đáng kể việc xử lý nhiệt độ và quy trình cẩn thận hơn. Đó là nơi các đơn vị cung cấp dịch vụ in 3d phù hợp với phạm vi công nghệ và vật liệu mà họ sẵn có. Bằng cách sử dụng các dịch vụ của họ, bạn có thể khám phá các công nghệ in 3D mới. Cụ thể, máy in kim loại không dễ đầu tư đối với hầu hết các doanh nghiệp do chi phí, xử lý vật liệu và các yêu cầu kỹ thuật. 3Dmanufacturer có chuyên môn, khả năng hoàn thiện, hệ thống quản lý và các know-how cần thiết để tạo ra các sản phẩm đáp ứng chức năng.
Tự mua một hệ thống máy in 3d công nghiệp có thể là một khoản chi phí vốn đáng kể. Ngoài ra, việc đầu tư vào nhân sự để thiết lập phần mềm, bảo trì thiết bị, vận hành vật tư và các vật tư tiêu hao khác là cần thiết. Mặc dù việc sở hữu một chiếc máy in có thể là trong tương lai của bạn. Nhưng sử dụng dịch vụ có thể là bước đầu tiên tuyệt vời để kết hợp in 3D vào doanh nghiệp. Làm việc với các chuyên gia để hiểu công nghệ nào hoạt động tốt nhất cho các ứng dụng của bạn. Và các yêu cầu chất lượng có thể giúp bạn xác định giải pháp nào bạn cần về lâu dài.
Đôi khi sản phẩm phức tạp và yêu cầu một phương pháp sản xuất hoặc vật liệu đặc biệt. Các máy in săn có tại văn phòng có thể không thực hiện được. Hoặc có lẽ đã đến lúc bạn nên thử một cái gì đó với thiết kế và khám phá các vật liệu mới. Các đơn vị cung cấp dịch vụ mở ra cơ hội đó cho bạn. Đây cũng có thể là một phương án bổ sung cho các hoạt động nội bộ. Các nhà sản xuất thông thường có thể cần đồ gá và đồ gá tùy chỉnh sẽ được sản xuất nhanh hơn bằng phương pháp in 3d. Các part lớn hoặc các bộ lắp có thể được thực hiện tốt hơn với những thợ nguội có kinh nghiệm của 3Dmanufacturer.
3Dmanufacturer đã tham gia thực tế vào ngành công nghiệp in 3D kể từ khi thành lập. Việc phát triển các nguyên mẫu cho các công ty lớn trong nhiều ngành khác nhau. Bao gồm các sản phẩm tiêu dùng, khuôn mẫu, y tế và trang sức. Nghĩa là chúng tôi được trang bị tốt để đảm nhận ngay cả những ứng dụng phức tạp nhất. Điểm đáng chú ý trong sản xuất bồi đắp là quy trình và kiểm soát chất lượng cần thiết để cung cấp các sản phẩm có yêu cầu và chứng nhận nghiêm ngặt. Ngoài năng lực thiết bị của mình, chúng tôi đã dành 10 năm để mài dũa các kỹ năng xử lý nguội (post-processing) và hoàn thiện bề mặt. Vì vậy, nhiều công nghệ in 3d đòi hỏi kiến thức về những gì cần thiết để hoàn thiện chúng theo mong muốn của khách hang. Và các thiết bị bổ sung được sử dụng để thực hiện nó. Nói cách khác, các văn phòng dịch vụ như 3Dmanufacturer có thể phù hợp hơn để giúp khách hàng nhận ra tiềm năng đầy đủ của in 3d cho ứng dụng của bạn. Chúng tôi đưa những ý tưởng mới tuyệt vời cho các sản phẩm và công nghệ. Và đưa chúng vào các ứng dụng thực tế, từng cái một. Bằng cách xác định những cách mới mà in 3D có thể đưa vào cuộc sống nhanh hơn và dễ dàng hơn. Hãy lên ý tưởng của bạn và hiện thực hóa đầy đủ các tính năng cần có thông qua bộ công nghệ và dịch vụ của chúng tôi.

"3DS đã đồng hành rất nhiều các dự án của chúng tôi. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên kĩ thuật, tư vấn phương án và vật liệu rõ ràng trước mỗi dự án. Và hệ thống quản lý khách hàng hiệu quả, giúp cho các dự án của 8K Creative luôn được thông suốt ở khâu tạo mẫu."

~ Lưu Vĩ Thòn - CEO 8K Creative

Gọi ngay