Dịch vụ Thiết kế sản phẩm 3D

Thiết kế sản phẩm 3D giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm dự định sản xuất. Bản thiết kế 3D chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dàng chinh phục khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất, hạn chế tối đa rủi ro khi sản xuất sản phẩm đó.

Tư vấn miễn phí

Các chuyên gia 3DS luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn một cách nhanh chóng nhất!
(Các thông tin cung cấp đều được bảo mật)

Thiết kế sản phẩm 3D

Mang bản sắc thương hiệu doanh nghiệp trên từng sản phẩm

Thiết kế sản phẩm 3D được hiểu là việc dựng hình ảnh sản phẩm dưới dạng không gian 3 chiều, giúp tạo ra các sản phẩm 3D ngoài đời thực có chất lượng tốt nhất.

recovery-convert

Mô phỏng chân thực, chính xác

Các hình ảnh nhờ kỹ thuật đồ họa mà được dựng một cách sống đông và chân thực nhất.

edit

Nhận diện thương hiệu

Thông qua màu sắc, biểu tượng, thông điệp trên sản phẩm giúp người dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu.

document-copy

Ứng dụng đa dạng

Các lĩnh vực như: cơ khí chế tạo, ô tô, thiết kế nội thất, gia công điêu khắc nghệ thuật, …

maximize-circle

Thiết kế chi tiết

Sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng: phần mềm thiết kế kiểu dáng, thiết kế ngược, … để đảm bảo mức độ hoàn thiện cao nhất cho sản phẩm cuối cùng

directbox-default

Rút ngắn thời gian sản xuất

Tối ưu thiết kế cho các phương án sản xuất khác nhau. Rút ngắn thời gian điều chỉnh và lên phương án chế tạo phù hợp. Giải quyết bài toán tối ưu chi phí về nguồn lực. 

Yêu cầu khi thiết kế
sản phẩm 3D

Khi thiết kế sản phẩm 3D cần đảm bảo nhiều yêu cầu để hạn chế những sai sót có thể xảy ra.

Bản vẽ phù hợp

Trực tiếp hướng dẫn vận hành và cung cấp giải pháp in 3D cho khách hàng khi mua, sử dụng máy in, máy quét 3D.

Đảm bảo chế tạo được và dễ lắp ráp

Khi thiết kế sản phẩm in 3D đòi hỏi các phần của sản phẩm có thể tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề

Để mang đến những những bản vẽ khả thi và chi tiết nhất thì cần đến đội ngũ nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm.

Bảo mật thiết kế

Các bản thiết kế khi sản phẩm chưa hình thành cần được bảo mật tối đa, tránh trường hợp mất bản quyền.

Giải pháp Thiết kế sản phẩm 3D của 3DS

Tạo ra các thiết kế trực quan - hấp dẫn

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế sản phẩm 3D, 3DS với một quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn, chúng tôi cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, mang đến những giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp, hạn chế tối đa các rủi ro.

Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của một sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp công nghiệp hoặc thủ công nghiệp.

Thiết kế ngược là quá trình sử dụng phần mềm thiết kế ngược chuyên dụng để dựng lại và chuẩn hóa thiết kế (3D CAD) từ dữ liệu quét 3D.

3D Smart Solutions cung cấp giải pháp thiết kế sản phẩm 3D
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm thực tế trong triển khai nhiều dự án tại 3DS, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý doanh nghiệp giải pháp phù hợp và hiệu quả.

Giới thiệu về 3D Smart Solutions

3D Smart Solutions (3DS) được ra đời nhằm cung cấp giải pháp công nghệ 3D giúp cho sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường Việt Nam và doanh nghiệp là đối tác nước ngoài của chúng tôi

Với kinh nghiệm 12 năm trong thiết kế sản phẩm 3D, cùng quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn, 3DS cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế sản phẩm in 3D mang đến hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp, loại bỏ các sự cố kỹ thuật phát sinh trong quá trình thiết kế.

Hình ảnh thực tế

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế của những dự án tiêu biểu do 3DS triển khai và được khách hàng đồng ý cho phép công khai.

3D Smart Solutions cung cấp giải pháp thiết kế sản phẩm 3D
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm thực tế trong triển khai nhiều dự án tại 3DS, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý doanh nghiệp giải pháp phù hợp và hiệu quả.

Đánh giá của khách hàng

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, 3DS chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế.

Khách hàng tiêu biểu

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, 3D Smart Solutions đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong quá trình sản xuất và phát triển

3D Smart Solutions cung cấp giải pháp thiết kế sản phẩm 3D
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm thực tế trong triển khai nhiều dự án tại 3DS, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý doanh nghiệp giải pháp phù hợp và hiệu quả.

Gọi ngay