3D Smart Solutions tiền thân là Trung Tâm Dịch Vụ Công Nghệ 3D - 3DTECH. Là đơn vị tiên phong trong cung cấp dịch vụ Thiết Kế Ngược tại Việt Nam (từ 2009). Với đội ngủ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ngay từ đầu.

Điểm danh trang thiết bị, máy móc 3d và phần mềm bản quyền tại 3DS

Thiết Kế Ngược

Từ năm 2009 đến nay, 3DS đã và đang cung cấp đến khách hàng trong và ngoài nước giải pháp Thiết kế Ngược (Reverse Engineering) với chất lượng tốt và thời gian nhanh nhất. Sản phẩm của 3DS đảm bảo độ chính xác và các yếu tố kỹ thuật như: định dạng 3D solid không rách mặt, đường phân khuôn, góc thoát khuôn,... tất cả đều được kiểm duyệt trước khi giao hàng. Đáp ứng các định dạng 3D theo yêu cầu của khách hàng: x_t, igs, step, parametric,....

Điểm khác biệt trong quy trình Thiết Kế Ngược tại 3DS

thiet ke nguoc la gi

Từ mẫu có sẵn của khách hàng, sử dụng máy Scan 3D để có File dạng lưới (Mesh) *.SLT. Sau đó, sử dụng phần mềm Geomagic Design X (bản quyền) để dựng 3d sản phẩm.

Một số yêu cầu phổ biến của khách hàng hiện nay:

1. Vẽ giống mẫu 100%

2. Có chỉnh sửa một vài vị trí theo yêu cầu khách hàng

3. Phục hồi sản phẩm: đối với các sản phẩm không còn nguyên vẹn do bị gãy, bể, hư hỏng … trong quá trình  sản xuất hoặc một lý do nào đó mà phần bị hư hỏng đó có cùng kích thước, hình dạng với phần còn nguyên vẹn trên sản phẩm đó, R.E sẽ dùng dữ liệu phần còn nguyên vẹn đó để vẽ lại và lắp đúng vị trí bị hư hỏng đó

4. Thiết kế ngược Parametric: file CAD kết quả của các phần mềm chuyên dụng thiết kế ngược sẽ không bao gồm lịch sử cây lệnh. 3DS sở hữu bí quyết xây dựng cây lệnh trong thiết kế ngược giúp khách hàng có thể chủ động trong tuỳ chỉnh sản phẩm.

Điểm khác biệt

Trong quá trình Thiết Kế Ngược, với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ thiết kế các sản phẩm được vẽ lại sẽ được chỉnh sửa hợp lý.

1. Với các sản phẩm được sản xuất từ khuôn: đảm bảo góc thoát khuôn, dung sai lắp ghép trong trường hợp có nhiều chi tiết lắp với nhau.

2. Với các chi tiết cơ khí, chi tiết máy, chi tiết khuôn vẽ với độ chính xác cao, đúng với yêu cầu sử dụng

Thiết Kế Ngược

Click xem các dự án thiết kế ngược của 3DS

 

Khách hàng nghĩ về chúng tôi

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 3D TOÀN DIỆN