BOHO Décor dẫn đầu xu hướng với In 3D nội thất

Dự án  lúc  21/10/2020  bởi  Nhi Tran

Tháng 09/2020, BOHO Décor chính thức đầu tư thiết bị in 3D nội thất CUBIcon Single Plus nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm khách hàng của mình. Sau hơn một tháng sử dụng, BOHO đã không thể nào hài lòng hơn.

Tái định nghĩa các tiêu chuẩn thiết kế nội thất

BOHO tự hào luôn đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng về mặt an toàn, chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ và ngân sách.

Các giải pháp thiết kế và thi công nội thất của BOHO mang tới sự hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng cho các công trình. Bên cạnh đó, nhà máy BOHO được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Là nguồn cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao với giá thành hợp lý cho khách hàng.

Với mong muốn cải tiến, BOHO đã tìm hiểu về công nghệ in 3D nội thất. Và tìm đến 3D Smart Solutions – doanh nghiệp dẫn đầu về Công nghệ 3D tại Việt Nam.

Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế hiện đại, sang trọng của CUBIcon Single Plus. Đại diện BOHO đã yêu cầu 3DS in demo để trải nghiệm chất lượng. Kết quả vượt ngoài mong đợi khiến BOHO không ngần ngại đi đến quyết định đầu tư thiết bị in 3D cho nội thất này.

Tiết kiệm 85% thời gian tạo mẫu

Nếu như trước đây, với cách làm truyền thống. BOHO cần thời gian lên đến 1 tuần để tạo mẫu phác thảo. Hiện tại với thiết bị in 3D, mẫu phác thảo chỉ qua 1 đêm là đã ra lò.

Tự tạo mẫu với máy in 3D nội thất

Việc tạo mẫu phác thảo thiết kế nội thất trước khi duyệt dự án là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nếu cần phải làm việc với một bên thứ 3, ta có thể mất chủ động về thời gian, thiếu kết nối về yêu cầu và ý tưởng. Chưa kể đến việc tạo hình thủ công khiến độ chính xác không như thiết kế. Như vậy dẫn đến mẫu phác thảo không đạt yêu cầu.

Với máy in 3D nội thất, ta hoàn toàn làm chủ được tình hình. Kiểm soát chất lượng và thời gian tạo mẫu trong lòng bàn tay.

Ứng dụng in 3D trong nội thất


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.