COACH Vietnam chọn máy in Formlabs Form 3

Dự án  lúc  08/09/2020  bởi  Tony 3D

COACH được nhiều người biết đến như một nhà mốt hàng đầu về thiết kế phụ kiện sang trọng hiện đại, dựa trên di sản phong phú của thương hiệu về chế tác các chất liệu da cao cấp và đưa vào những dòng sản phẩm sáng tạo. Cách đây vài năm, COACH đã thay đổi tư duy mang đến định nghĩa về Modern Luxury với ý nghĩa hàng hiệu trong tầm tay dành cho giới trẻ, hướng đến lớp khách hàng sành điệu, trẻ trung, bắt nhịp xu hướng thời trang thịnh hành nhất trên thế giới. Công ty có nhà máy sản xuất được đặt tại Trung Quốc.

Đặt chân đến Việt Nam

COACH đặt chân tới Việt Nam vào năm 2017, với flagstore đầu tiên được đặt tại Saigon Centre, Quận 1, Tp.HCM. Văn phòng công ty COACH ở Việt Nam có nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm. Xưởng sản xuất của COACH Việt Nam đặt tại TBS Group.

Trước đây, COACH thường nhờ nhà máy bên trung quốc in các mẫu mới và gửi về cho công ty mẹ ở NewYork. Nhưng gần đây, để tăng tốc thời gian ra sản phẩm và phục vụ cho việc phát triển, COACH Việt Nam có kế hoạch tự phát triển và in mẫu gửi về công ty mẹ tại Mỹ.

COACH Việt Nam hợp tác cùng 3D Smart Solutions

COACH Việt Nam chọn 3D Smart Solutions như một đối tác đồng hành trong tư vấn cung cấp giải pháp 3D toàn diện tại Việt Nam. Sau các bước tìm hiểu đối tác và thực hiện thành công nhiều bechmark; Coach Việt Nam đã quyết chọn mua máy in 3d Formlabs Form 3 từ 3D Smart Solutions.

mua máy in 3d
3D Smart Solutions hoàn thành lắp đặt máy in 3d Form 3 cho COACH Vietnam.
Chuyên gia iAM của 3DS đào tạo chuyển giao công nghệ in 3d cho COACH Vietnam
mua máy in 3d
Quá trình hướng dẫn cách sử dụng máy in 3d Form 3 tại COACH

mua máy in 3d

Chưa dừng lại, 3DS vinh dự được tư vấn cho COACH về cách chúng tôi thiết lập 3D Printing Lab. Qua đó, COACH dùng làm tư liệu tham khảo và thực hiện tương tự tại văn phòng ở Việt Nam.

3D Printing Room tại Việt Nam của COACH được 3DS tư vấn

Về thương hiệu thời trang COACH

Thương hiệu COACH, thuộc tập đoàn thời trang Maison Fashion Group. Thành lập tại New York vào năm 1941, được bán tại hệ thống cửa hàng COACH trên toàn thế giới, các trung tâm thương mại cao cấp, cửa hàng chuyên biệt và tại trang website www.coach.com. Tính đến nay, COACH có giá trị thương hiệu lên đến 3,2 tỷ USD, có  khoảng 1000 cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu tại Mỹ, Canada, các nước Châu Á, Châu Âu… Và trở thành một trong những thương hiệu quyền lực, có sức ảnh hưởng trong giới thời trang thế giới.

  • Dự án: 3D Printing Lab
  • Chủ đầu tư: COACH Vietnam
  • Mục đích mua máy in 3d: in 3d các sản phẩm để test mẫu thử; để test đúc hoặc xi mạ kim loại

Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.