In 3d sa bàn MUJI POP UP STORE – Tp.HCM

Dự án  lúc  01/01/2021  bởi  Tony 3D

Ứng dụng in 3d ngày càng phổ biến trong mọi lĩnh vực công nghiệp. Trong đó, dịch vụ in 3d sa bàn đã trở nên quen thuộc với các kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng; Tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Bởi nếu so sánh giữa hai phương pháp làm mô hình kiến trúc truyền thống và in 3d; Thì bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi ba lợi thế của phương pháp in 3d tiên tiến gồm:

in 3d sa bàn
Sản phẩm in 3d Sa bàn MUJI POP UP STORE (Mô hình kiến trúc)

03 Lợi thế của in 3d sản xuất mô hình kiến trúc

CHÍNH XÁC

Chúng tôi không tiếc công sức để trình bày trung thực mô hình của bạn. Tòa nhà, địa hình, địa hình, thảm thực vật – chúng tôi lập mô hình mọi thứ một cách cẩn thận nhất.

ĐẸP

Khả năng truyền tải thông tin của mô hình cũng quan trọng như độ chính xác. Đặc biệt là đối với các dự án lớn. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi “người mẫu” rời khỏi studio của chúng tôi đều có tính thẩm mỹ hoàn hảo.

NHANH

Một khách hàng đã thử làm mô hình 3D thành phố của họ trong nhiều năm, với thành công vừa phải. Sau khi chúng tôi nhận được dữ liệu của họ, họ đã có thành phố của họ sẵn sàng để in 3d trong khoảng ba tháng.

Hình ảnh in 3d sa bàn MUJI POP UP STORE

Về MUJI

MUJI, được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1980; MUJI cung cấp các sản phẩm đa dạng với chất lượng tuyệt vời bao gồm đồ gia dụng, các sản phẩm thời trang và thực phẩm. MUJI là chữ viết tắt của từ Mujirushi Ryohin trong tiếng Nhật, có nghĩa là “sản phẩm chất lượng không thương hiệu”.

MUJI đã được công nhận là doanh nghiệp “tiết kiệm tài nguyên”, “giá cả thấp”, “đơn giản”, “ẩn danh”và “hướng tới thiên nhiên”. MUJI không thiên về một đánh giá nào trong tất cả các đánh giá ở trên mà chú trọng phát triển đồng đều các phương diện.

Họ có hơn 700 cửa hàng trên khắp thế giới, mang theo hơn 7.000 mặt hàng đa dạng từ: Quần áo, đồ gia dụng, đến thực phẩm và thậm chí cả nhà ở. MUJI hoạt động dựa trên ba nguyên tắc cốt lõi, vẫn luôn không thay đổi cho đến ngày nay:

1. Lựa chọn nguyên vật liệu
2. Giám sát quy trình
3. Đơn giản hóa bao bì

Giống như la bàn luôn chỉ về hướng Bắc; Và chúng tôi sẽ tiếp tục đưa MUJI hướng đến sự giản đơn và phổ quát trong đời sống thường ngày.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.