3DCeram cộng tác Gregory Nolens cấp chứng nhận in 3D gốm y tế

Tin tức  lúc  18/10/2021  bởi  Tony 3D

Trong lĩnh vực y sinh, khả năng in 3D các thiết bị tiên tiến hoặc tùy chỉnh là chưa đủ. Tất cả các bộ phận và sản phẩm y tế phải trải qua và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt. Điều này có thể hiểu được. Khi nói đến việc áp dụng in 3D gốm trong lĩnh vực y tế, các chứng nhận không phải là một yếu tố phá vỡ sự sáng tạo, nhưng chúng đã tạo ra một nút thắt cổ chai. 3DCeram Sinto có trụ sở tại Pháp, một chuyên gia trong lĩnh vực in 3D gốm đã hoạt động trong lĩnh vực y sinh từ năm 2005. Họ đang hướng tới việc đơn giản hóa quy trình chứng nhận cho các đơn vị ứng dụng y tế của mình thông qua quan hệ đối tác mới với Gregory Nolens.

Hình ảnh: 3D Printing Media

Với bằng Tiến sĩ Khoa học Y sinh và chuyên môn về sản xuất bồi đắp và các quy định y tế. Gregory Nolens đã trang bị đặc biệt để giúp các công ty y sinh và các chuyên gia không chỉ thực hiện in 3D gốm để phát triển và sản xuất thiết bị y tế; Mà còn đạt được các chứng chỉ cần thiết. PhD Nolens cũng là người sáng lập Cerhum, một công ty chuyên về in 3D xương và gốm sứ kỹ thuật.

Kiến thức của Nolens sẽ giúp khách hàng của 3DCeram tích hợp tốt hơn in 3D vào chuỗi cung ứng y tế thông qua các chứng chỉ. Theo công ty in 3D gốm sứ, Nolens sẽ làm việc với khách hàng để đạt được các chứng chỉ y tế cần thiết cho các thiết bị nha khoa, chỉnh hình, răng hàm mặt và phẫu thuật thẩm mỹ in 3D, cùng những thiết bị khác. Về phần mình, 3DS và 3DCeram sẽ tiếp tục cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của riêng mình cho khách hàng để tích hợp in 3D gốm sứ vào quy trình sản xuất và phát triển tại Việt Nam.

chứng nhận in 3D gốm y tế
Hình ảnh: 3D Printing Media

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm ứng dụng in 3D trong y tế, 3DCeram Sinto phát triển nhiều model máy in 3D gốm sứ và vật liệu phù hợp cho các ứng dụng y sinh. Bao gồm hệ thống C100 EASY FAB dễ dàng sử dụng và C3600 ULTIMATE cung cấp khả năng sản xuất hàng loạt. Công ty cung cấp một số vật liệu đã được chế tạo đặc biệt để tương thích sinh học và tích hợp xương, chẳng hạn như:

  • HAP (Hydroxyapatite)
  • TCP (Tricalcium Phosphate)
  • ATZ (Alumina Toughened Zirconia)

Các sản phẩm của 3DCERAM do 3DS phân phối và chuyển giao công nghệ tại Việt Nam, phù hợp với nhiều loại ứng dụng y sinh, từ cấy ghép xương sọ và xương hàm đến các thiết bị nha khoa. Và được chứng nhận in 3D gốm y tế bởi Gregory Nolens - Cerhum.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.