3DCERAM dẫn đầu thị trường về in 3D gốm sứ kỹ thuật

Tin tức  lúc  13/10/2021  bởi  Tony 3D

Công nghệ in 3D gốm sứ có tính sáng tạo cao tại 3DCERAM hoàn toàn phù hợp để sản xuất các bộ phận hoạt động hoàn chỉnh một cách nhanh chóng và đơn giản. Quá trình này chỉ cần một mô hình CAD, và hướng đến mục tiêu rút ngắn thời gian phát triển (Time-To-Market). Để sản xuất các nguyên mẫu chức năng bằng gốm, máy in 3D Ceramaker là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, 3DCERAM đã phát triển thêm tính năng "Free link support" cho phép bản in 3D không liên kết với vật liệu đỡ, giúp sản xuất hàng loạt có độ chính xác cao.

in 3d gom su

Sản phẩm phức tạp cao với kỹ thuật sản xuất độc đáo

In 3D, một biến thể của sản xuất bồi đắp, có thể tạo ra các hình học độc đáo: Các kênh dẫn ẩn trong khối đặc, dạng lưới phức tạp. Thậm chí cả các biên dạng côn ngược không thể sản xuất bởi CNC hoặc khuôn mẫu đều khả thi với in 3D. Kết quả là những khả năng thiết kế hoàn toàn mới cho các sản phẩm hướng tới tương lai. Các nhà sản xuất gốm sứ tiên tiến nhờ đó có thể nhận ra những cơ hội mới để sản xuất Gốm sứ kỹ thuật.

Trái ngược với các quy trình sản xuất truyền thống, in 3D không cần bất kỳ dụng cụ nào - không có quy trình nào khác có thể xử lý linh hoạt như vậy với các sửa đổi hình học và sản xuất khối lượng nhỏ.

Tại sao in 3D Gốm sứ ?

Gốm sứ chức năng

Tính chất cơ học tuyệt vời từ các vi cấu trúc dày đặc

Tự do thiết kế

Thiết kế linh hoạt mà không cần đầu tư công cụ

Hình học phức tạp cao

Hình học độc đáo và chức năng có thể được thực hiện ngay lập tức

Công nghệ nổi bật đang được sử dụng tại 3DCERAM

Trái ngược với quy trình 3D truyền thống, 3DCERAM sử dụng một công nghệ in 3D SLA, có thể tạo ra các thành phần có mật độ cao. Điều này đặc biệt quan trọng, vì mật độ cao hơn sẽ tăng cường các tính chất cơ học của Gốm sứ kỹ thuật. Các hệ thống Ceramaker có thể sản xuất các bộ phận hoạt động đầy đủ, có thể so sánh với các sản phẩm gốm được sản xuất theo phương pháp truyền thống.

in 3d gom su
Sản phẩm được in 3D từ máy in Ceramker C900. Hình ảnh: 3DCERAM

Trao đổi với chuyên gia 3DS ngay!


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.