3D SMART SOLUTIONS bổ nhiệm Giám đốc Kinh doanh

Công tyTin tức  lúc  06/06/2024  bởi  Bui Nhan

3DS hân hạnh giới thiệu đến với Quý đối tác và Quý khách hàng Giám đốc Kinh doanh của Công ty – Ông Hồ Quang Thắng

Với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh; Ông Thắng từng giữ nhiều vị trí quan trọng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Trong quá trình làm việc, Ông Thắng từng đảm nhận nhiều vị trí tiêu biểu như Giám đốc phát triển kinh doanh của Shire Oak International – SOI, công ty năng lượng tái tạo của Vương quốc Anh phát triển các dự án thủy triều, gió và mặt trời. Với các nhiệm vụ quan trọng như: xây dựng đội ngũ, quy trình vận hành; hợp tác với các thương hiệu trong lĩnh vực dệt may, FMCG, chuỗi cung ứng & logistics…; phát triển mạng lưới phân phối.

Trưởng nhóm kinh doanh tại DWN INC, một công ty công nghệ của Mỹ chuyên kinh doanh các thiết bị phần cứng, thiết bị mạng, thiết bị viễn thông cùng các dịch vụ và sản phẩm công nghệ cao khác. Hướng tới các thị trường công nghệ cụ thể như Internet of Things (IoT), bảo mật thông tin và quản lý năng lượng

Ở những đơn vị đã từng công tác, Ông Hồ Quang Thắng đều hoàn thành tốt vai trò ở vị trí của mình và mang lại các thành tích kinh doanh nổi bật.

Với thâm niên làm việc cùng những kinh nghiệm có được, 3DS tin tưởng và tín nhiệm Ông Hồ Quang Thắng giữ vai trò Giám đốc Kinh doanh của Công ty.

“Các hoạt động kinh doanh của 3D Smart Solutions trong thời gian tới sẽ có những bước đột phá, nổi bật và phát triển hơn nữa. Chắc chắn sẽ mang đến nhiều giá trị thật sự hữu ích và thiết thực cho Quý khách hàng và đối tác” – Ông Hồ Quang Thắng, Giám đốc kinh doanh 3D Smart Solution.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.