3DS tiếp tục đạt Danh hiệu Sản phẩm Dịch vụ tiêu biểu TP. HCM 2021

Công ty  lúc  24/12/2021  bởi  Nhi Tran

Tiếp nối đợt vinh danh Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP. HCM năm 2019, không những không ngủ quên trên chiến thắng, không để đại dịch làm chùn bước. 3D Smart Solutions còn xuất sắc được tiếp tục vinh danh trong năm 2021. Thể hiện sự phát triển bền vững, uy tín và mạnh mẽ trong kinh doanh.

3D Smart Solutions đón nhận danh hiệu SPDV tiêu biểu Tp.HCM 2019

3DS thuộc top 123 sản phẩm dịch vụ TPHCM năm 2021

Tối 20-12, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức lễ tôn vinh các doanh nghiệp đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2021” với 123 sản phẩm, dịch vụ thuộc nhiều lĩnh vực được xướng tên.

Sáng ngày 20/12/2021: Vào buổi sáng diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2021. Chủ trì do lãnh đạo TP – Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam“ thực hiện và tổ chức livestream cho doanh nghiệp giới thiệu với đối tác bán hàng. Buổi chiều: Diễn ra trọng thể Lễ tôn vinh “ Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP Hồ Chí Minh“ năm 2021

Chiều ngày 20/12/2021: Chương trình kết nối giao thương, xúc tiến thương mại B2B của các doanh nghiệp tham gia. Nhiều hoạt động gặp gỡ, giao lưu kết nối, livestream cho doanh nghiệp giới thiệu với đối tác. Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp TP với Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại và Hội nghị Quốc tế – Sở Ngoại vụ TP v/v mở rộng thị trường và thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa. Cũng trong buổi chiều 20/12 đã triển khai Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thông qua Trung tâm xúc tiến Hàng Việt Nam tại Melbourne – Australia. Quy mô 100 gian hàng của 80 doanh nghiệp tham gia.

Dịch vụ 3D của 3D Smart Solutions đạt Danh hiệu Sản phẩm Dịch vụ tiêu biểu

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ 3D, gồm:

3D Smart Solutions đã xuất sắc vượt qua sự sàng lọc gắt gao của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM. Xứng đáng kề vai các doanh nghiệp tầm cỡ và đạt Danh hiệu SPDV tiêu biểu. Đây là niềm vinh hạnh to lớn và là món quà Giáng sinh vô cùng ý nghĩa đối với 3DS.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.