3DS và chuyến nghỉ dưỡng cực chill trải nghiệm “một ngày trong rừng” tại Đà Lạt

Sự kiện  lúc  14/01/2023  bởi  Tony 3D

Tập thể 3DS đã có một chuyến đi nghỉ dưỡng Đà Lạt 2 ngày 2 đêm đầy ý nghĩa và thú vị vào cuối năm 2022.

Vừa đặt chân đến Đà Lạt, mọi người dường như quên đi hết muộn phiền khi hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên nơi đây. 

Các thành viên của 3DS đã có những trải nghiệm vui vẻ, khó quên với các hoạt động tập thể như tham quan vườn thú ZooDoo, “lang thang” tại khu cắm trại “Một ngày ở trong rừng” và cùng tổ chức tiệc BBQ tưng bừng.

Không chỉ là phần thưởng nhằm xốc lại tinh thần sau một thời gian dài nỗ lực không ngừng nghỉ của đại gia đình 3DS, chuyến đi này còn giúp các thành viên cùng chia sẻ, kết nối với nhau để từ đó cùng nhau thực hiện sứ mệnh cung cấp giải pháp công nghệ 3D toàn diện tại Việt Nam.

Cứ mỗi năm công ty 3DS đều tổ chức 2 chuyến đi vi vu cùng nhau để thắp lại tinh thần tuổi trẻ “làm hết sức, chơi hết mình” của toàn thể nhân viên.

Nếu bạn cũng có chung tần số “work hard, play hard” thì hãy ra tín hiệu và về cùng một nhà với 3DS nhé! 3DS luôn sẵn lòng chờ đón các bạn!

Liên hệ qua trang inbox m.me/3DSmartSolutionsCompany để được gửi thông tin về các vị trí ứng tuyển!

Bây giờ thì hãy cùng 3DS nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi nghỉ dưỡng vừa qua:


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.