EXScan Pro v4.0: Bản cập nhật mạnh mẽ cho máy quét 3D đa chức năng

Kể từ khi cho ra mắt EinScan Pro 2X 2020EinScan Pro HD vào năm 2020, Shining 3D đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ người dùng. Điều này chứng tỏ đây là những sản phẩm đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Sự kết hợp vượt trội về khả năng quét cố định và quét cầm tay là sự khác biệt và là lợi thế cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ của dòng máy quét này trên thị trường.

Không ngừng lắng nghe ý kiến người dùng và luôn tiếp tục cải tiến sản phẩm của mình. Vừa qua, Shining 3D đã cho ra mắt bản cập nhật phần mềm EXScan Pro v4.0. Bản cập nhật cực kỳ mạnh mẽ với hơn 20 tính năng mới, được thiết kế tỉ mỉ để nâng cao khả năng quét và trải nghiệm tổng thể của người dùng.

Xem thêm…

EXScan H V1.1.0.1 – Nâng cấp đắt giá cho trải nghiệm quét 3D

Với mong muốn cải thiện trải nghiệm quét nhằm giải quyết những thách thức của quá trình số hóa 3D được phản hồi bởi nhiều khách hàng, Shining 3D đã thực hiện một số tinh chỉnh và nâng cấp mới cho phần mềm của máy quét EinScan H. Phiên bản phần mềm EXScan H V1.1.0.1 với những nâng cấp đắt giá giúp cải thiện chất lượng quét, mang đến giải pháp hoàn thiện hơn cho người dùng trong đa dạng lĩnh vực.

Xem thêm...

Phần mềm FreeScan V1.2.4 có gì mới?

Kể từ khi cho ra mắt FreeScan UE Pro vào nửa đầu năm 2022, dòng máy quét cầm tay FreeScan đã được tin dùng nhờ trải nghiệm quét hiệu quả và chính xác cao.

Trong vài tháng qua, Shining 3D đã nỗ lực làm việc để cải thiện hơn trải nghiệm quét 3D trên FreeScan, mang đến hiệu năng và chất lượng hoạt động tốt hơn nữa cho người dùng. Với phiên bản cập nhật mới của phần mềm FreeScan V1.2.4, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới với hiệu suất quét cực kỳ cao. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các cập nhật này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm...

Phần mềm EXScan v3.7 có gì mới?

Là trái tim và linh hồn của các dòng máy EinScan, phần mềm EXScan giúp phát huy tối đa hiệu suất phần cứng, đồng thời, mang đến trải nghiệm quét cực kì tuyệt vời cho người sử dụng. Mở đầu cho năm 2022, Shining 3D đã phát hành phiên bản cập nhật mới nhất của phần mềm, EXScan v3.7, cho các dòng máy EinScan Pro 2X/2X Plus/Pro HD/2X 2020 với nhiều công cụ tùy chỉnh mạnh mẽ và tối ưu hơn cho người dùng.

Xem thêm…

Tại sao chọn máy in 3D Kim loại của EPlus3D?

Vào tháng 09 năm 2021, sau hơn 2 năm sử dụng máy in kim loại Eplus3D EP-M250, Metal Technics 3D (Kuurne, Bỉ) đã tìm kiếm một thiết bị để nâng cao năng lực sản xuất. Và họ đã thêm một lần nữa lựa chọn máy in kim loại Eplus3D, lần này thiết bị được họ lựa chọn là thiết bị EP-M260 với hai đầu in laser. Lý do nào đã khiến Metal Technics 3D tiếp tục lựa chọn Eplus3D? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng. Xem thêm…

In 3D SLS trong chỉnh hình cột sống

Bộ chỉnh hình cột sống - Ứng dụng từ công nghệ in 3D SLS

Sử dụng công nghệ in 3D SLS trong chỉnh hình cột sống, giúp tạo ra các bộ chỉnh hình cột sống mang tính cá nhân hóa cùng với tốc độ sản xuất nhanh chóng. Thúc đẩy sự chăm sóc sức khỏe toàn diện cho từng bệnh nhân. Xem thêm…

Verisurf trên Nền tảng Mastercam: Mở rộng khả năng đo kiểm tra, báo cáo

Các nhà sản xuất ngày nay muốn và cần tích hợp liền mạch hơn giữa thiết kế, gia công, kiểm tra và báo cáo. Họ cần một giải pháp thiết kế hoàn thiện hơn. Các giải pháp này phải tinh gọn với tính liền mạch của dữ liệu và hỗ trợ triệt để cho mỗi bước công nghệ. Phần mềm Verisurf cho Mastercam, giải pháp tin dùng của đại đa số lập trình viên CNC tại Mỹ. Xem thêm...