VinFast chọn giải pháp máy in 3d công nghiệp khổ lớn

Công tyTin tức  lúc  20/04/2018  bởi  Tony 3D

Công nghệ in 3d SLA được tín nhiệm rộng rải trên thế giới trong các ứng dụng: tạo mẫu nhanh (prototype), khuôn mẫu, kiểm tra lắp ghép, tính năng,… Cho các lĩnh vực như: Ô tô, xe máy, điện tử, giày da, v.v. Thế nên, máy in SLA công nghiệp khổ lớn đã không thể thiếu trong quá trình nghiên cứu phát triễn; Và sản xuất xe máy điện tại VinFast.

máy in 3d công nghiệp khổ lớn

Vượt qua hành trình gian nan bao gồm các công tác như: Demo giới thiệu công nghệ, phân tích cạnh tranh năng lực chuyên môn giữa các nhà thầu, kiểm tra audit doanh nghiệp. Ngày 12 tháng 3 năm 2018, Công ty 3D Smart Solutions đã vinh dự được chọn là nhà cung cấp và chuyển giao công nghệ thiết bị; Máy in 3d công nghiệp khổ lớn (SLA) cho tổ hợp sản xuất ô tô và xe máy điện VinFast.

Lắp đặt máy in 3d công nghiệp khổ lớn tại VinFast

Hoàn thành lắp đặt và chạy thử máy in 3d SLA tại nhà máy E-scooter Vinfast – Cát Hải – Hải Phòng

Với năng lực thiện chiến trong chuyển giao công nghệ trọn gói. Và khả năng cung cấp kỹ thuật xử lý sự cố kịp thời nhanh chóng. Là một trong những điểm cộng giúp 3D Smart Solutions được tín nhiệm. Và chúng tôi đã thành công trong dự án lắp đặt máy in 3d SLA với thể tích làm việc: 650 x 600 x 400 (mm) tại VinFast. Đây là một dự án xứng đáng để tập thể nhân viên của công ty có thể tự hào.

Về VinFast

Công ty Ô tô thương hiệu Việt Nam đầu tiên

VinFast là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô với sự hậu thuẫn của VinGroup. Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và là một trong những tập đoàn: Công nghệ – Công nghiệp – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Sau khi tập đoàn đã xây dựng được vị thế dẫn đầu và được hàng triệu khách hàng tin tưởng trong các lĩnh vực kinh doanh như: Bất động sản, bán lẻ, du lịch – vui chơi, giải trí, y tế, giáo dục, nông nghiệp. Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”; VinGroup muốn xây dựng cho đất nước một thương hiệu ô tô đáng để tự hào. Phong cách, đẳng cấp mang đậm tinh thần Việt Nam. Với tham vọng vượt ra ngoài biên giới Việt Nam vươn tầm thế giới.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.