Tính năng Zip2Go trên Mastercam

Cẩm nang  lúc  06/05/2024  bởi  Lê Thanh Hiền

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tính năng Zip2Go trong Mastercam, tính năng này hữu ích như thế nào và cách tạo một tính năng. Tệp Zip2Go hoặc Z2G là tệp được tạo bởi trình dẫn hướng Zip2Go của Mastercam. Tệp này cho phép bạn dễ dàng hợp nhất các tệp cần thiết để chia sẻ chương trình với người khác.

Nếu bạn gặp sự cố với công cụ trong khi tạo hoặc sử dụng nó, bạn có thể chia sẻ thư viện công cụ. Nếu bạn gặp vấn đề với Post, bạn cần phải tập hợp tất cả các tệp gia công của bạn. Có thể tất cả những thứ này đều cần thiết đối với cá nhân nhận tệp, để họ có thể tạo lại tình huống mà bạn hiện đang gặp phải. Đây là cách nó hoạt động.

1. Sử dụng tính năng Zip2Go trong Mastercam.

Để bắt đầu, đi đến Tab File và đi xuống Zip2Go. Bạn cũng có thể sử dụng Zip2Go từ thanh công cụ truy cập nhanh thường nằm ở vùng trên cùng bên trái của giao diện.

Sau khi nhấn vào biểu tượng Zip2Go, bạn sẽ được nhắc lưu tập tin chi tiết của mình.

Tiếp theo trình dẫn hướng Zip2Go sẽ mở ra và cung cấp cho bạn 3 tùy chọn: Create, Edit Extract.

Bắt đầu bằng cách tạo một tập tin. Bên trong trang File Option, chọn các tệp mong muốn để thêm vào tệp Z2G của bạn.

Bạn có thể xóa hoặc thêm tệp bằng cách bỏ nhấp vào loại tệp hoặc xóa thủ công khỏi danh sách ở cuối màn hình.

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ có tùy chọn thêm các tệp bổ sung mà nó không liên quan với Mastercam. Bây giờ hãy nhấp vào Finish và bạn sẽ được nhắc lưu tệp Zig2Go. Mặc định là một tệp nội dung, vì vậy trong phần lưu dưới dạng hãy chọn Zip2Go.

2. Cách Import tệp Zip2Go trong Mastercam.

Để import tệp Zip2Go chỉ cần kéo tệp vào phiên bản Mastercam mới và trình dẫn hướng Zip2Go sẽ tự động mở. Chọn tên thư mục mà bạn muốn giải nén tệp Zip2Go và chọn Extract as Flat View. Điều này cho phép chúng ta nhìn thấy tất cả các tệp bên trong một thư mục.

 Như bạn có thể thấy, trình dẫn hướng Mastercam Zip2Go giúp việc trích xuất và chia sẻ tệp với những người dùng Mastercam khác trở nên đơn giản.  Muốn tìm hiểu thêm về các tính năng mới trên Mastercam, hãy liên hệ với chúng tôi – 3D Smart SolutionsĐại lý phân phối phần mềm Mastercam chính hãng từ CNC Software, Hoa Kỳ.

 


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.