Những lợi ích in 3d mang lại

Hiện nay, những lợi ích in 3d mang lại đang giúp con người vượt qua được mọi giới hạn trong sản xuất. Những ứng dụng của công nghệ này ngày càng phát triển rộng rãi, nó thâm nhập sâu từ các lĩnh vực công nghiệp vĩ mô như hàng không, vũ trụ đến các ngành cơ bản như y tế, giáo dục, xây dựng, kiến trúc và thậm chí là cả ẩm thực, nghệ thuật và thời trang,…Đây được xem là công nghệ có thể thay đổi cách thức mà thế giới này vận hành. Xem thêm…

Shining 3D ra mắt máy quét 3D EinScan Pro HD

Shining 3D vừa cho ra mắt máy quét 3D cầm tay đa chức năng EinScan Pro HD. Kế thừa thiết kế đa chức năng và mô-đun của dòng máy quét 3D EinScan Pro Series, EinScan Pro HD mang lại hiệu suất tuyệt vời trong việc thu thập dữ liệu ở độ phân giải cao và chính xác khi quét cầm tay. Tính linh hoạt đặc biệt và tối ưu hóa mạnh mẽ kết hợp với nhau giúp người dùng EinScan Pro HD có được trải nghiệm quét 3D chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Đây sẽ là dòng máy hỗ trợ tối đa cho những nhà thiết kế và kỹ sư luôn quan tâm tới dữ liệu quét 3D chất lượng cao.

Read More

Sự khác biệt giữa in 3D và Tạo mẫu nhanh

Sự tiến bộ của công nghệ dẫn đến sự ra đời của các phương pháp phát triển sản phẩm khác nhau mang lại lợi ích cho nhiều người bao gồm các kỹ sư, nhà thiết kế, v.v. Những quy trình phát triển sản phẩm này bao gồm in 3D và tạo mẫu nhanh (RP).

In 3D và RP là những công nghệ được sử dụng trong sản xuất bồi đắp. Nhưng, một số người nghĩ rằng hai cái này giống nhau. Phần lớn chúng ta chưa hiểu rõ về sự khác biệt giữa In 3D và RP.

Xem thêm…

3D Smart Solutions – Hành trình đại gia đình hè 2020

Thật may mắn khi đại dịch đã không còn ảnh hưởng quá nặng nề. Để đại gia đình 3D Smart Solutions lại được đúng dịp bên nhau. Cùng tham quan, vui cười, ăn uống, trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ. Trong chuyến đi lần này, 3DS chọn Mũi Né - Phan Thiết làm điểm đến để gửi gắm tâm hồn cho biển cả. Với hy vọng được "F5" để quay lại làm việc, sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với trạng thái tốt nhất.

Read More

Phần mềm Geomagic Wrap 2021 có gì mới?

Các tính năng mới trên Geomagic Wrap 2021

Geomagic Wrap được biết đến là một phần mềm chỉnh sửa lưới mạnh mẽ đến từ 3D Systems của Mỹ, cung cấp cầu nối kỹ thuật số nhầm tạo các dữ liệu hoàn hảo phục vụ trực tiếp cho các ngành gia công, tạo mẫu nhanh, số hóa cũng như các mục đích 3D khác. Geomagic Wrap cho phép chúng ta chuyển đổi trực tiếp dữ liệu lưới tam giác như STL, OBJ,.. thành dữ liệu lưới đa giác 3D sử dụng trong thiết kế, phân tích cũng như sản xuất.

Vừa rồi, cùng với việc nâng cấp phiên bản mới cho Geomagic Design X, hãng cũng đã giới thiệu đến người dùng phiên bản mới nhất - Geomagic Wrap 2021 - với một loạt nâng cấp hữu ích.

Read More

Mastercam 2021 có gì mới? Phần 1 – Mill & Mill 3D

Cung cấp các công cụ lập trình CAD/CAM phục vụ cho các nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp cùng với sự sáng tạo và mạng lưới hỗ trợ hàng đầu. Mastercam đang là phần mềm lập trình gia công được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Luôn luôn nghiên cứu và cải tiến công nghệ nhằm phục vụ tối đa nhu cầu gia công của các đối tượng khách hàng. Hằng năm, Mastercam đều cho ra mắt các phiên bản mới với nhiều công cụ, tính năng mới giúp tối ưu quá trình gia công. Năm nay cũng không phải là một ngoại lệ, hãng đã cho ra mắt Mastercam 2021. Vậy Mastercam 2021 có những cải tiến gì mới cho người sử dụng, hãy theo dõi chuỗi bài viết dưới đây để cập nhật thông tin về phiên bản mới này. 

Read More

Phần mềm in 3d kim loại hỗ trợ tốt nhất Magics SG+

Trong sản xuất bồi đắp kim loại (in 3d vật liệu kim loại). Cấu trúc vật liệu hỗ trợ (support) cần thực hiện tốt ba chức năng chính. Thứ nhất, đảm bảo sự ổn định của quá trình in 3d (dẫn nhiệt, giảm ứng suất và tránh sự cố trong quá trình bồi đắp). Thứ hai, đảm bảo chất lượng in 3d (cả ở mức độ hình học và bề mặt). Thứ ba, cấu trúc vật liệu hỗ trợ dễ dàng loại bỏ nhất có thể.

Read More

Cập bến đơn hàng máy in 3D khổ lớn BigRep thứ 500!

“Đã ký kết, đóng kiện và giao hàng!”

Hãng máy in 3D công nghiệp BigRep đang trải qua cột mốc quan trọng. Kỷ niệm lần giao hàng thứ 500 loại máy in 3D khổ lớn. Đưa BigRep trở thành một trong những nhà sản xuất Thiết bị chế tạo bồi đắp (AM) đáng tin cậy và thành công nhất thế giới!

Read More