Đầu Scan Laser gia tăng tốc độ và chính xác trong đo kiểm CMM

Tin tức  lúc  23/12/2020  bởi  Tony 3D

Đầu scan laser 3D XLP của CyberOptics cung cấp tốc độ, độ chính xác và độ phân giải tốt nhất trong ngành. Cung cấp cho công nghệ quét 3d laser trên máy đo tọa độ (CMM) và có sẵn 03 model khác nhau về độ dài tia laser. Với khả năng quét mọi thứ, từ các bộ phận nhỏ, có độ chi tiết cao, đến các bộ phận ô tô và hàng không vũ trụ lớn, đầu dò XLP là câu trả lời cho việc quét laser CMM chính xác.

đầu scan laser
CMM Laser Scanning Probe – Model XLP, @CyberOptics USA

Nhỏ gọn nhưng cung cấp sự nhanh chóng, chính xác cao tích hợp trên máy đo CMM

Đầu scan laser XLP được tích hợp hoàn toàn với hệ thống CMM CyberOptics Surveyor; Đồng thời tương thích đáp ứng để trang bị thêm cho các hệ thống máy đo CMM trên thị trường. XLP có sẵn các model: 250, 500 và 1000 với độ dài tia laser (danh nghĩa) là: 35 mm, 50 mm và 86 mm. Độ chính xác quét 3d lần luợt là: 6µm, 12µm và 24µm. Bộ laser head XLP được lắp hoàn hảo với đầu dò đa năng Renishaw PH10M; Và tương thích với nhiều loại cáp nối để sử dụng và giá thay đổi đầu dò.

Thời gian kiểm tra ngắn hơn

XLP laser head thu thập dữ liệu đám mây điểm tốc độ cao, tiết kiệm 70% thời gian quét 3d so với thiết bị khác. Thiết lập chương trình quét 3d nhanh chóng bằng phần mềm Surveyor Scan Control (SSC) chuyên dụng. Cho phép plugin trực tiếp đến các giải pháp phần mềm đo lường 3d và thiết kế ngược. Hệ thống quét 3d hiệu quả với kết nối gigabit ethernet, sẵn sàng cắm và chạy cho máy CMM của quý khách.

Độ chính xác cao và hiệu suất độ phân giải

Người dùng có được hình ảnh 3D chính xác của sản phẩm hoặc đối tượng bất kỳ; Với dữ liệu đám mây điểm có độ phân giải cao với độ chính xác được cải thiện 50% và độ phân giải cao hơn 30%. Được Viện Tiêu Chuẩn và Kỹ Thuật Hoa Kỳ (NIST) hiệu chuẩn và xác nhận đảm bảo kết quả đo từ XLP đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Dữ liệu lưới (mesh) thu được từ quét 3d bằng XLP

Tính linh hoạt cho nhiều ứng dụng

XLP 3D có thể thu được dữ liệu quét 3d trên nhiều loại bề mặt khác nhau; Mà không cần sơn phủ lớp bột như các công nghệ quét 3d khác. Với các tính năng kiểm soát sự triệt tiêu tiên tiến và 3D filtering features. Hệ thống quét 3d CMM có thể được sử dụng trong phòng sạch, sàn nhà máy hoặc phòng thí nghiệm đo lường. Các ứng dụng phổ biến cho máy quét laser XLP bao gồm:

  • Kiểm tra toàn phần so với CAD
  • Kiểm tra kích thước, phép đo
  • Kiểm tra sai số hình học GD&T
  • Và thiết kế ngược

Xem thêm thông tin tại: https://www.cyberoptics.com/

 


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.