Desktop Metal mua lại Aidro, lĩnh vực in 3D phụ tùng thủy lực

Tin tức  lúc  08/10/2021  bởi  Tony 3D

Ngày 10 tháng 9 vừa qua, Desktop Metal thông báo rằng họ đã mua lại Aidro. Một công ty tiên phong của Ý trong lĩnh vực in 3D phụ tùng thủy lực. Thông qua việc mua lại này Desktop Metal bổ sung kiến ​​thức chuyên môn về ứng dụng độc đáo. Để đẩy nhanh việc áp dụng AM 2.0, bởi các OEM lớn trong Thủy lực, Dầu khí, Hàng không vũ trụ, Máy móc và Các lĩnh vực công nghiệp khác.

desktop metal mua aidro

Aidro nổi tiếng với việc sản xuất số lượng lớn các hệ thống năng lượng thủy lực và chất lỏng thế hệ tiếp theo. Thông qua sản xuất bồi đắp kim loại (AM). Aidro đã phát triển và cung cấp các ứng dụng in 3D trên nhiều ngành công nghiệp, bao gồm dầu khí, thiết bị nông nghiệp, hàng không vũ trụ, máy móc di động và công nghiệp, trong số những ngành khác.

Aidro, công nghệ sản xuất bồi đắp AM 2.0

Aidro giới thiệu bản in 3D cho các ứng dụng dầu khí / Nguồn ảnh: Aidro / Twitter

Được thành lập vào năm 1982 và có trụ sở tại miền Bắc nước Ý, Aidro đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất van, ống góp và các thành phần thủy lực khác nhau và hệ thống năng lượng chất lỏng. Aidro cung cấp kiến ​​thức chuyên môn tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế cho in 3D lĩnh vực thủy lực. Bao gồm kỹ thuật mô phỏng phân tích phần tử hữu hạn và tối ưu hóa cấu trúc liên kết. Các kỹ sư của Aidro tận dụng những khả năng kỹ thuật này để thiết kế lại các bộ phận thủy lực truyền thống cho sản xuất AM. Bằng cách sử dụng các hình học phức tạp để giảm trọng lượng, tiết kiệm không gian và hợp nhất nhiều bộ phận thành một, loại bỏ các yêu cầu lắp ráp và hàn.

Các phụ tùng thủy lực do Aidro sản xuất sử dụng AM cải thiện hiệu suất so với sản xuất thông thường. Bằng cách tối ưu hóa vị trí và hình học kênh dòng chảy để tăng công suất dòng chảy và giảm sụt áp.

Để cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo và tùy chỉnh, Aidro đã đầu tư vào các cơ sở và quy trình AM cùng với khả năng sản xuất thông thường của mình. Bộ phận AM chuyên dụng của công ty có máy in 3D kim loại, công nghệ quét 3D và các chứng chỉ ISO9001 và AS / EN9100. Tất cả đều được tận dụng để cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao cho khách hàng, bao gồm các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hàng đầu trong ngành. Đồng thời giảm thời gian sản xuất cho số lượng lớn các thành phần, phụ tùng thay thế đã sử dụng cuối hoặc các nguyên mẫu nhanh theo yêu cầu.

Việc mua lại này thúc đẩy chiến lược của Desktop Metal nhằm hỗ trợ các khách hàng OEM lớn của chúng tôi. Với bí quyết thiết kế và ứng dụng độc quyền. Cũng như thông qua sự kết hợp giữa các sản phẩm AM tốt nhất cùng loại và sản xuất các bộ phận có giá trị cao trên các ứng dụng tuyệt vời cho AM 2.0. Aidro mang đến một đội ngũ tài năng với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy lực và hệ thống năng lượng chất lỏng và niềm đam mê tận dụng AM. Để mang lại lợi thế về hiệu suất cho khách hàng của họ. Chúng tôi rất vui mừng về việc mua lại và mong muốn cải tiến AM 2.0 để sản xuất khối lượng lớn thủy lực, van, hệ thống năng lượng chất lỏng và nhiều bộ phận sử dụng cuối khác đang được phát triển với Aidro. - Ric Fulop, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Desktop Metal


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.