Đo Kiểm 3D kích thước cửa sổ tàu hỏa

Tin tức  lúc  25/12/2019  bởi  Tony 3D

Các nghiên cứu thông minh và ứng dụng trong vận chuyển đường sắt đã trở thành chủ đề của nghiên cứu toàn cầu. Dù đó là thiết kế, sản xuất, kiểm soát chất lượng hay bảo trì, việc áp dụng số hóa và đo kiểm 3D đã thúc đẩy sự thay đổi của các phương thức sản xuất truyền thống.

Ứng dụng số hoá 3D trong thiết kế sản xuất Phương Tiện Vận Chuyển

đo kiểm 3d

Bao gồm

  • Thiết kế Kiểu Dáng Công Nghiệp
  • Kiểm soát chất lượng
  • Phân tích biến dạng
  • MRO
Thiết bị: máy quét 3d cầm tay công nghiệp Freescan X5

Đo kiểm 3D

Để kéo dài tuổi thọ của kính cửa sổ và giảm tần suất phá vỡ. Trung tâm sản xuất và R&D trong nước cần quét 3D cửa sổ và kính của tàu. Bằng cách so sánh dữ liệu quét 3d với dữ liệu thiết kế gốc và phân tích nguyên nhân biến dạng. Trung tâm R&D đã nhanh chóng tìm ra các bộ phận chính ảnh hưởng đến biến dạng kính. Qua đó điều chỉnh phương án lắp ráp cửa sổ, xây dựng bản quy trình hướng dẫn để phòng tránh lỗi thủ công.

Kết quả kiểm tra 3d trực quan bằng màu sắc

Một hệ thống máy quét 3d cầm tay công nghiệp cho phép thao tác thu quét dữ liệu bề mặt sản phẩm nhanh chóng, linh động và chính xác. Hệ thống máy quét 3d Freescan cho phép tích hợp bước công nghệ photogrammetry để tăng cường khả năng scan 3d vật thể có kích thước từ lớn đến rất lớn.

Nguồn: Shining 3D
Biên soạn: 3D Smart Solutions


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.