Einscan-pro 2X series ra mắt tại HCM & HN

Tin tức  lúc  02/12/2018  bởi  Tony 3D

Einscan-pro ra mắt phiên bản mới tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào ngày 27-29 tháng 11 năm 2018. Nối tiếp thành công trong sự kiện ra mắt dòng sản phẩm EinScan-Pro 2X & EinScan-Pro 2X Plus tại triển lãm FormNext – Frankfurt – Cộng Hòa Liên Bang Đức của hãng Shining3D (S3D) vào ngày 13/11/2018 vừa qua. Vào 02 ngày 27/11/2018 (TP. Hồ Chí Minh) & 29/11/2018 (Hà Nội), Công ty TNHH 3D Smart Solutions (3DS) đối tác chính thức duy nhất và lớn mạnh của hãng Shining 3D tại Việt Nam tổ chức chương trình ra mắt dòng máy quét 3D đa năng Einscan Pro 2X Seri với tên gọi:

Nối tiếp thành công trong sự kiện ra mắt dòng sản phẩm EinScan-Pro 2X & EinScan-Pro 2X Plus tại triển lãm FormNext – Frankfurt – Cộng Hòa Liên Bang Đức của hãng Shining3D (S3D) vào ngày 13/11/2018 vừa qua. Vào 02 ngày 27/11/2018 (TP. Hồ Chí Minh) & 29/11/2018 (Hà Nội), Công ty TNHH 3D Smart Solutions (3DS) đối tác chính thức duy nhất và lớn mạnh của hãng Shining 3D tại Việt Nam tổ chức chương trình ra mắt dòng máy quét 3D đa năng Einscan Pro 2X Seri với tên gọi:

Einscan-Pro New Series Launching

EinScan-Pro 2X Series (EinScan-Pro 2X & EinScan-Pro 2X Plus ) với sự tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực quét 3D. Phát triển vượt bậc từ dòng máy Einscan Pro Seri, dòng máy đã đánh dấu sự thành công về doanh số bán hàng trên toàn thế giới: Đã bán 15.000 máy trên toàn thế giới và gần 100 máy tại Việt Nam.

Tại chương trình ra mắt, chúng tôi hân hạnh được đón tiếp khách mời là các chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất đang tìm hiểu công nghệ mới để ứng dụng vào sản xuất, các thầy cô từ các trường đại học - cao đẳng, và các bạn sinh viên ham học hỏi. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của Ms. Andrea – Quản lý kinh doanh của hãng Shining3D.

Tại chương trình, Einscan-Pro New Series Launching, đại diện công ty 3D Smart Solutions:

  • Mr. Nguyễn Cường – Quản lý kinh doanh (Sales Manager)
  • Mr. Nguyễn Đức Hiếu - Kỹ sư ứng dụng (Applications Engineer)

Đã “đập hộp” và trình diễn máy quét 3D Einscan Pro 2X Plus, với những tính năng mới về cả phần cứng và phần mềm.
- Độ chính xác cao nhất lên đến: 0.04 (mm)

- Tốc độ thu điểm trong 1 tấm chụp tăng gần như là gấp đôi so với phiên bản trước.

- Kích thước hộp đựng máy chỉ còn 1 nửa. Thuận tiện cho việc di chuyển.
- Điểm dán thay đổi ở dạng mới dễ sử dụng hơn.
- Options: Color Pack (quét 3d màu); và HD Prime (Quét laser không dán điểm) kết nối trực tiếp với máy bằng cổng USB / tháo lắp cực kỳ dễ dàng.

- Tối ưu phần mềm: về tốc độ polygon, tối ưu lưới…
- Bên cạnh đó có thể điều chỉnh màu sắc file trong quá trình quét 3d màu.

Và nhiều những tình năng mới thuận tiện cho việc sử dụng thiết bị này.
Đến tham dự chương trình, ngoài theo dõi những tính năng ưu việt trên dòng máy quét 3D mới của Shining3D. khách mời được tham quan trải nghiệm công nghệ quét 3D người sử dụng máy quét 3D Einscan Pro Plus và nhận quà in 3D khuôn mặt của cá nhân từ công ty 3D Smart Solutions. Bên cạnh đó là chương trình bốc thăm với những phần quà có giá trị:
- 01 giải nhất: Color Pack sử dụng trên 3D Eiscan Pro Plus.
- 01 giải nhì: 01 bút ký cao cấp.

Song song với đó là bài chia sẻ câu chuyện thành công đầy thú vị và thiết thực từ Ông Nguyễn Bá Quý – đang sử dụng máy quét 3D Einscan Pro.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng, trao đổi cởi mở từ đại diện hãng, đại diện 3DS và quý khách tham gia.

Chương trình kết thúc vào 12h cùng ngày!


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.