Formlabs – Máy in 3d cho đào tạo

Tin tức  lúc  08/09/2020  bởi  Tony 3D

Khơi dậy sự sáng tạo trong các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học (STEAM); Theo những cách mà trước đây không thể thực hiện được. Máy in 3D đang nhanh chóng trở thành vũ khí bí mật của các giáo viên tiến bộ. Hơn thế nữa, trải nghiệm in 3d giúp cho sinh viên cập nhật công nghệ mới. Sau một thời gian, những tác động sâu rộng trong công nghiệp từ in 3d sẽ minh chứng rõ ràng cho Lợi ích của việc đưa máy in 3d vào các chương trình đào tạo ngày hôm nay.

Đưa máy in 3d vào trường học

máy in 3d cho đào tạo

Là một thiết bị tuyệt vời để tăng cường giáo dục STEAM in 3d. Nhưng việc đầu tư máy in 3D cho trường học hiện nay vẫn chưa được phổ biến. Và nếu có thì nhiều trường hợp đã mắc phải sai lầm.

05 sai lầm trong đầu tư máy in 3d cho đào tạo

 • Lựa chọn máy in 3d thuộc phân khúc (high-end) cao cấp
 • Chi phí vât liệu in 3d quá cao
 • Máy chỉ in được một vài loại vật liệu cơ bản
 • Không đầu tư, hoặc đầu tư chưa đủ cho Giáo Trình đào tạo
 • Không tập trung đúng mực vào Ứng Dụng in 3d

máy in 3d cho trường học

Tiêu chí hỗ trợ của đơn vị cung cấp

Một số nhà sản xuất máy in 3d tập trung vào sự dễ sử dụng; Đồng thời cung cấp các tài liệu phong phú hỗ trợ cho các nhà giáo dục. Bao gồm các kế hoạch bài học và ý tưởng để truyền cảm hứng cho lớp học; Bên cạnh các mục tiêu đào tạo có cấu trúc. Một số nhà sản xuất khác chế tạo những máy in 3d tuyệt vời; Với tất cả các tính năng cần thiết được tích hợp để phù hợp cho không gian của lớp học.

Phân biệt đặc điểm nhu cầu sử dụng máy in 3d

 • Những gì phù hợp với học sinh tiểu học, phổ thông là các tính năng an toàn, đơn giản và dễ sử dụng
 • Số lượng thiết bị đủ cho nhu cầu thực hành hiệu quả là đặc điểm phù hợp cho sinh viên tại các trường dạy nghề
 • Sự phù hợp cho sinh viên đại học là: Đặc điểm đa dạng vật liệu đáp ứng nhu cầu thí nghiệm và tạo ra sản phẩm chất lượng cao.

Một số đơn vị trường học có khả năng đầu tư Một máy in 3d cao cấp (high-end), điều này tiềm ẩn một giới hạn sử dụng. Bởi đối với những máy in 3d đắt tiền, mỗi một rủi ro hỏng hóc nhỏ cũng sẽ mang đến một chi phí khắc phục rất đáng giá. Và tình huống thực tế thường thấy là những chiếc máy in 3d này luôn được bảo quản cẩn thận và chỉ để ngắm nhìn. Đấy là sự lãng phí ở mức độ rất cao.

Với cùng một ngân sách để có thể đầu tư duy nhất một hệ thống máy in của 3D System / Stratasys (xuất xứ Mỹ). Việc lựa chọn đầu tư được 20 bộ máy in 3d của Formlabs (xuất xứ Mỹ) có nên được cân nhắc?

Các máy in 3d high-end được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các nhu cầu sử dụng tại các công ty và tập đoàn lớn. Các hãng sản xuất này phải đầu tư nghiên cứu phát triển: Thiết bị và các loại vật liệu tiêu hao đạt tiêu chuẩn cao để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của doanh nghiệp. Chi phí vận hành và sử dụng thường xuyên đối với các loại thiết bị này; Là hoàn toàn không phù hợp cho môi trường giáo dục.

Số tiền mà Adidas luôn sẵn sàng cho nguyên vật liệu in 3d cần thiết để tạo mẫu nhanh một mẫu đế giày mới, là hoàn toàn khác xa... với chi tiêu thực hành của một lớp học tại nhà trường - Tony 3D

Giới thiệu bộ giải pháp in 3d cho đào tạo

Nâng cao năng suất của Sinh Viên với tính năng in 3d LFS chuyên nghiệp, dễ sử dụng, học tập và giảng dạy. Mang các khái niệm kỹ thuật thiết kế vào cuộc sống với độ chính xác chưa từng có. Đồng thời chuẩn bị cho sinh viên những con đường nghề nghiệp mới đầy hứa hẹn trong tương lai. Gói máy in 3d cho trường học với ưu đãi từ 3D Smart Solutions chỉ dành riêng cho giáo dục, gồm:

 • Trạm máy in 3d Formlabs Form 3 với 03 lưa chọn: 04 units; 08 units; 12 units
 • Hệ tủ chuyên dụng, được thiết kế bởi Formlabs
 • Màn hình cảm ứng tích hợp phần mềm Dashboard kiểm soát tức thời các hoạt động của máy in 3d
 • Phần mềm Preform miễn phí cài đặt, không giới hạn số lượng máy vi tính

Liên hệ với chúng tôi

Tại 3D Smart Solutions, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các thương hiệu uy tín máy in 3d cho trường học bao gồm gói ưu đãi giá nguyên vật liệu tiêu hao đặc biệt dành riêng cho giáo dục. Chúng tôi có thể đề xuất giải pháp lý tưởng cho các nhu cầu cụ thể của bạn và có thể thực hiện buổi hội thảo chi tiết chuyên nghiệp cho đơn vị của bạn nếu bạn cần. Để biết thêm thông tin, hãy gọi 02873047788 hoặc điền vào mẫu trên trang web.