Giải pháp 3D Trang Sức tại Hội chợ Triển lãm VIJF 2019

Tin tức  lúc  20/11/2019  bởi  Tony 3D

Với thành công về hiệu quả và chất lượng giao dịch thương mại trong suốt 27 năm qua, hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam - VIJF đã từng bước trở thành một trong những sự kiện quen thuộc và được đánh giá là môt hoạt động có tầm cỡ nhất trong ngành vàng bạc đá quý Việt Nam. Giải pháp 3d trang sức có mặt tại triển lãm VIJF 2019.

Năm nay, sự kiện với tên gọi “Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF 2019”. Đã được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 221, Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 14/11 đến ngày 18/11/2019.

Gian hàng F151 - Công ty 3D Smart Solutions

Công ty TNHH 3D Smart Solutions, tham gia trình diễn và trưng bày giải pháp 3D trang sức trọn gói trong hỗ trợ thiết kế tạo mẫu trang sức trong khuôn viên hội chợ triển lãm VIJF lần này. Các giải pháp 3D được trưng bày tại gian hàng F151:

- Máy quét 3D Solutionix D series chuyên dụng trong quét mẫu trang sức, nữ trang với độ chính xác và phân giải cao

- Máy in 3d Formlabs Form 2; Formlabs Form 3 chuyên dụng trong in 3d, sản xuất loạt nhỏ mô hình sáp nữ trang. Một công đoạn không thể thiếu trong đúc - sản xuất trang sức.

Giải pháp 3D Trang sức

Giải pháp 3D trang sức
Máy in 3d Formlabs Form 2 và Máy quét 3d D500 (Solutionix)

Giải pháp 3D trang sức

Sản phẩm ứng dụng giải pháp 3d, từ khâu scan 3d đến in 3d nhanh bằng vật liệu Castable wax. Cho phép đúc trực tiếp với chất lượng trang sức đảm bảo.

3D Smart Solutions


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.