Hãng máy in 3D Formlabs tri ân khách hàng

Tin tức  lúc  26/04/2021  bởi  Bao Ly

In 3D tuy đang là thị trường đầy rộng mở nhưng đồng thời cũng cạnh tranh khốc liệt do chứa đựng nhiều tiềm năng. Các hãng máy in 3D trên thế giới lần lượt ra đời nhiều loại máy in 3D độc đáo để cạnh tranh nhau. Ở Mỹ, nếu nói Apple là ông lớn công nghệ trong mảng di động thì Formlabs cũng là một gương mặt nổi trội trong mảng máy in 3D.

SƠ LƯỢC VỀ  MÁY IN 3D CỦA FORMLABS

Formlabs nổi tiếng với những dòng máy in 3D công nghệ SLA để bàn, có thể in ra được những mẫu chi tiết nhỏ và phức tạp nhất. Một số dòng máy in làm nên tên tuổi của Formlabs như Form 2, Form 3, Form 3B v.v. Và vừa qua, hãng đã cho ra mắt dòng máy in để bàn khổ lớn Form 3L và Form 3BL.

Các dòng máy in 3D công nghệ SLA để bàn của Formlabs có thể in lên đến hơn 20 loại vật liệu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Ngoài ra, sự chính xác và độ chi tiết cũng là điểm mạnh của các dòng máy SLA từ Formlabs khi có thể in ra những mẫu dù chi tiết phức tạp hoặc kích thước nhỏ tính bằng đơn vị micron.

LỜI TRI ÂN ĐẾN TỪ FORMLABS

Với mục đích tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận dễ dàng đến các công nghệ tiên tiến, và cũng như lời cảm ơn gửi đến khách hàng đã đồng hành cùng hãng trong suốt thời gian qua, hãng Formlabs đã khởi động chương trình khuyến mại tri ân khách hàng thân thiết như sau:

. Tặng ngay 500$ giá trị vật liệu tiêu hao/ phụ kiện máy in/ gói bảo hành đối với khách hàng đã sở hữu Form 2/ Form 3L và nay có nhu cầu mua Form 3/ Form 3B.

. Giảm ngay 1000$ giá trị máy với khách hàng đã sở hữu Form 2/ Form 3/ Form 3B và nay có nhu cầu mua Form 3L/ Form 3BL.

*Quý khách hàng lưu ý, đối với cả 2 khuyến mại trên, khách hàng phải chưa từng sở hữu qua Form 3/ Form 3B (khuyến mại 1), Form 3L/ Form 3BL (khuyến mại 2) trước đó thì mới được áp dụng chương trình. 

Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua hotline 03456 99 777 để biết thêm thông tin chi tiết chương trình. Hoặc Quý khách có thể truy cập tại đây để tìm hiểu thêm về các dòng máy in 3D của Formlabs đang được phân phối chính hãng bởi 3D Smart Solutions.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.