Lợi ích của gói bảo trì Mastercam

Tin tức  lúc  01/07/2021  bởi  Bang Nguyen

Là khách hàng của Mastercam, bạn hẳn đã biết giá trị mà phần mềm CAD / CAM top đầu này mang lại. Giờ đây, bạn có thể nâng cao giá trị đó bằng cách đảm bảo phần mềm Mastercam của mình luôn được cập nhật.

Gia hạn gói bảo trì Mastercam, bạn sẽ nhận được những cải tiến mới nhất, các công cụ phần mềm mới nhất và các tính năng mới tốt nhất. Điều này có nghĩa là khoản đầu tư của bạn vào Mastercam sẽ tiếp tục được đền đáp bằng cách giữ cho doanh nghiệp của bạn luôn dẫn đầu đối thủ.

Bảo trì Mastercam là gì?

Bảo trì Mastercam là một gói dịch vụ đăng ký cung cấp các bản nâng cấp phần mềm ngay khi chúng có sẵn. Hỗ trợ kỹ thuật được ưu tiên và các đặc quyền chỉ dành cho bảo trì như đào tạo giảm giá, đào tạo online theo giờ và hơn thế nữa.

Lợi ích của gói bảo trì Mastercam

Những lợi ích của gói bảo trì Mastercam.

1. Bản phát hành chính thức.

Chính bạn sẽ là những người nhận được bản phát hành chính thức sớm nhất của Mastercam khi Hãng công bố. Bạn sẽ không phải tốn thêm bất kì chi phí nào. License của bạn sẽ được xếp vào hạng “ưu tiên”, để chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất đầu tiên.

Lợi ích của gói bảo trì Mastercam

2. Những tính năng mới.

Bảo trì cung cấp cho bạn quyền truy cập sớm vào nhiều tính năng mới mạnh mẽ trước khi chúng được phát hành cho công chúng. Vào thời điểm bản phát hành chính tiếp theo ra mắt, bạn sẽ sử dụng nhiều tính năng mà đối thủ cạnh tranh của bạn mới bắt đầu tìm hiểu. Đó là cơ hội rất lớn cho bạn vượt xa đối thủ và tiếp cận những công nghệ mới.

Ví dụ: Nếu bạn đang sử dụng những phiên bản Mastercam 2018 trở về trước, chắc hẳn bạn sẽ không biết được sự mạnh mẽ của đường chạy dao Model Chamfer, Công nghệ Accelerated Finishing của Mastercam 2019; đường chạy dao 3D Blend của Mastercam 2020, hay đường chạy dao Chamfer Hole của Mastercam 2021…

Hơn thế nữa, với Mastercam 2022, bạn sẽ nhận được những cải tiến vô cùng mạnh mẽ trong đường chạy dao Dynamic Mill, Waterline… Chắc chắn, sẽ giúp cải thiện năng suất gia công ở xưởng của bạn.

3. Truy cập vào nguồn tài nguyên Mastercam.

Với khách hàng đăng kí gói bảo trì Mastercam, bạn sẽ được cấp 1 tài khoản Mastercam. Nhờ đó bạn có thể truy cập vào nguồn tài liệu khổng lồ của Mastercam.

  • Bạn có thể tải các tài liệu của tất cả các phiên bản Mastercam hiện có để học.
  • Truy cập vào Tech Exchange để tải các file bài tập mẫu, các đường chạy dao mẫu.
  • Truy cập vào diễn đàn Mastercam, nơi bạn có thể trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng. Và sẽ được chính những chuyên gia của Hãng giải đáp. Hoặc thậm chí bạn sẽ là người giải đáp những vướng mắc cho người dùng khác.
  • Truy cập vào Mastercam University – nơi bạn có thể thi lấy chứng chỉ Mastercam.
  • Truy cập vào các hội thảo của Hãng – nơi bạn có thể học hỏi và tiếp thu được những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

4. Nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thắc mắc về Mastercam trong quá trình sử dụng, bạn luôn sẽ nhận được sự hỗ trợ ưu tiên từ chính đại lý Mastercam của bạn. Bạn sẽ nhận được câu trả lời sớm nhất và chính xác nhất. Nhờ đó tiến độ làm việc của bạn sẽ không phải bị gián đoạn.

Lợi ích của gói bảo trì Mastercam

5. Chuyển đổi file dữ liệu.

Sẽ ra sao nếu khách hàng gửi file mà phần mềm của bạn không đọc được chỉ vì chúng ở phiên bản thấp hơn? Bạn sẽ phải dùng một phần mềm khác mới hơn để mở hoặc phải đổi sang file trung gian (.step). Với việc luôn cập nhật Mastercam, bạn có thể dễ dàng mở được các file của những phần mềm ở phiên bản mới nhất như: Solidworks, Catia, Creo, NX, Autocad…

6. Nâng cao năng lực nhân viên.

Những kỹ sư trẻ luôn là những người ham học hỏi và có khả năng tiếp thu công nghệ cực kì nhạy bén. Với việc luôn cập nhật phần mềm, bạn đã trao cơ hội cho những nhân viên của bạn được tiếp cận với công nghệ mới nhất. Họ sẽ khai thác tối đa lợi ích mà phần mềm đem lại. Nhờ đó doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động với công suất tối đa. Đồng thời, doanh nghiệp của bạn cũng sẽ là nơi thu hút những nhân tài, những kỹ sư có tiềm năng và năng lực.

Lợi ích của gói bảo trì Mastercam

7. Lập kế hoạch ngân sách.

Chương trình Bảo trì Mastercam cho phép bạn lập ngân sách chi tiêu của mình hàng năm. Mua bản cập nhật không còn là một biến ngân sách nữa. Bây giờ bạn có thể lập kế hoạch trước tất cả các chi phí cập nhật của mình. Phần mềm mới có sẵn cho bạn ngay sau khi phát hành. Vì vậy bạn không phải đợi cho đến khi ngân sách tiếp theo của mình được phê duyệt.

Và có thể so sánh việc đăng kí gói bảo trì Mastercam cũng tương tự như bạn đăng kí khám sức khỏe định kì hàng năm. Bạn luôn nghĩ rằng mình khỏe mạnh nên không cần phải tốn chi phí cho những lần đi khám như vậy. Cũng tương tự như việc bạn cho rằng, phiên bản Mastercam này đã đủ dùng rồi, trong khi có rất nhiều những cải tiến đột phá ở những phiên bản sau này.

Vì thế, hãy chắc chắn rằng phần mềm của bạn luôn được cập nhật mới nhất. Để bạn không bị lạc hậu so với đối thủ, để bạn có thể tiếp thu được những công nghệ tiên tiến nhất và để doanh nghiệp có một vị thế nhất định trong mắt các khách hàng của bạn.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.