Chính thức ra mắt Mastercam 2022

Tin tức  lúc  28/05/2021  bởi  Thai Pham

Công Ty TNHH 3D Smart Solutions là nhà phân phối chính thức phần mềm MasterCAM của tập đoàn CNC Software, tại Việt Nam, Campuchia & Myanmar

Đến hẹn lại lên, CNC Software cho ra mắt phiên bản tiếp theo của đứa con cưng mặc cho diễn biến Covid-19 còn phức tạp. Mastercam 2022 chính thức ra mắt người dùng mang theo nhiều cải tiến đáng giá.

Mastercam 2022 Rollout

Nếu bạn đang sinh sống tại Việt Nam và hưởng nền ”thái bình” top 1 thế giới về an toàn trước Covid. Thì người Mỹ họ vẫn đang làm việc tại nhà. Vì diễn biến dịch phía bên kia bán cầu chưa có dấu hiệu nguôi giảm. Nhưng không vì thế mà hãng trễ hẹn việc ra mắt phiên bản mới trong năm nay.

Lần update này, nhiều cải tiến đáng giá đến tay người dùng toàn cầu, anh em đừng bõ lỡ nhé. Nếu anh em đang sở hữu một license Mastercam, hãy tìm hiểu ngay để update lên phiên bản mới và tận hưởng quyền lợi từ hãng phần mềm 35 năm tuổi.

Hãy cùng điểm qua một vài điểm nổi bật ở Mastercam 2022 chuẩn bị ra mắt

Đầu tiên là bản DEMO/HLE, bản dùng thử miễn phí. Bạn có thể trải nghiệm những module cao cấp như: Port Expert, Blade Expert, Productivity+, Prodrill, Mill-Turn; và đặc biệt bạn còn được sử dụng miễn phí môi trường Mill-Turn hệ Fanuc miễn phí. Những module này trước đây bạn chỉ có thể thấy trên bản công nghiệp.

Tiếp theo, nếu bạn đang sở hữu license Mill (hoặc Router) – module có thể xem là phổ biến nhất  ở Việt Nam hiện nay, thì tin vui là bạn đã có thể được phép sử dụng toolpath 3D Highspeed Optirough. Loại toolpath mà trước đây chỉ có trên Mill 3D.

Một bổ sung khác cực kỳ hữu ích cho wireframe (thiết kế khung dây) đó là tính năng chỉnh sửa trực tiếp trên wireframe. Thay vì trước đây bạn phải dùng hộp thoại để chỉnh sửa các thuộc tính, giá trị thì bây giờ bạn có thể thao tác trực tiếp trên cửa sổ đồ họa bằng cách click đúp chuột và sửa đổi chúng.

Còn rất nhiều cải tiến đáng giá khác mà bạn nên tham khảo. Mời bạn tiếp tục theo dõi đón đọc tại chuỗi bài viết về Mastercam 2022 trên trang của 3D Smart Solutions nhé, chi tiết tại đây. Hoặc tham khảo trang web của hãng CNC Software tại đây.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.