Máy in 3D Resin tốt nhất 2019 – Đánh giá Formlabs Form 2

Tin tức  lúc  21/08/2019  bởi  Tony 3D

Formlabs Form 2 được bình chọn là máy in 3d Resin (nhựa lỏng) tốt nhất 2019 bởi tạp chí in 3d số 1 thế giới dành cho người mới bắt đầu và các chuyên gia - ALL3DP. Hãy cùng xem đánh giá của ALL3DP để tìm hiểu lý do tại sao Form 2 là máy in SLA tốt nhất hiện nay.

Máy in 3d resin Formlabs Form 2

Khi nói đến in 3D, máy in FDM thường được đề cập nhiều hơn hết. Những cái tên như: Ultimakers, Cubicon, Stratasys được nhắc đến liên tục. Máy in 3d FDM của các thương hiệu này cung cấp cho các nhà sản xuất, doanh nghiệp thiết kế chế tạo như là một công cụ sáng tạo tuyệt vời. Nhưng máy in 3d FDM thật tế không phải là sự lựa chọn duy nhất khi in 3D.


Formlabs giữ vị trí số 1 trong vài năm nay. Với mức giá gần bằng 100 triệu, máy in 3D Form 2 được xếp hạng hàng đầu trong danh sách máy in 3d SLA giá rẻ mà chất lượng tốt bởi nó được thiết kế và sản xuất tại Mỹ. Đặc biệt, khoảng này chỉ bằng một phần nhỏ của giá trị mà bạn phải trả cho 3D System để đầu tư một ProJet 6000 HD hoặc các model máy in 3d do DWS, EnvitionTEC sản xuất.

 

Đặc điểm kỹ thuật nổi bật máy in 3D để bàn Formlabs Form 2

Hơn nữa, máy in 3d để bàn Formlabs Form 2 có động cơ quang học khá mạnh. Công suất nguồn Laser tím 250mW được dẫn hướng bằng cơ cấu gương tùy chỉnh, đem đến khả năng in 3d với chất lượng thật sự ấn tượng. Với mục đích của bài đánh giá Formlabs Form 2 này, chúng tôi đã không gặp phải một lỗi nào trong quá trình test in 3d – ALL3DP.

 

Nguồn từ ALL3DP

Biên soạn bởi 3DS Team

Hotline tư vấn công nghệ: 03456 99 777


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.