Mô hình quảng cáo 3D tại các sự kiện lớn, và cơ hội kinh doanh

Tin tức  lúc  24/12/2021  bởi  Lê Hào

Mô hình quảng cáo 3D tại các sự kiện có thể mang lại doanh thu rất lớn. Hiện tại đang có một thế giới gồm các nhà lập kế hoạch sự kiện của công ty, các nhà tổ chức triển lãm và các nhà tiếp thị thương hiệu. Những người yêu cầu các mô hình thật sự ấn tượng, để có thể thu hút ánh nhìn của khách tham quan và truyền thông.

Mô hình quảng cáo 3D tại các sự kiện lớn, và cơ hội kinh doanh

Bạn đang tìm kiếm điều gì? Mô hình quảng cáo in 3D hoàn toàn có thể đáp ứng được

Công nghệ in 3D mang đến cho các công ty in ấn và công ty quảng cáo cơ hội tuyệt vời. Họ có thể cung cấp cho khách hàng của họ bất kỳ thiết kế hoặc hình dạng nào. Chỉ cần khách hàng có thể tưởng tượng được!

Các công ty in ấn với dịch vụ in 3D lớn có thể nhận được các hợp đồng giá trị. Điều mà các công ty không có máy in 3D không thể thực hiện được.

Các biểu tượng độc đáo trông tuyệt vời trên các tấm biển quảng cáo hoặc áp phích trong các sự kiện. Nhưng sẽ càng tuyệt vời hơn khi chúng được in 3D để tạo nên sự tương tác tuyệt vời cho khách hàng.

Ngay cả khi khách hàng thân thuộc hoặc khách hàng tiềm năng gọi điện với một yêu cầu điên rồ về một sự kiện lớn hoặc phông nền khổng lồ. Các công ty in ấn có hỗ trợ dịch vụ in 3D lớn luôn sẵn sàng nói, "Có!"

Khả năng của máy in 3D trong ngành quảng cáo và sự kiện dường như là vô tận.

Sử dụng thực tế ảo tăng cường hoặc trình diễn ánh sáng

Tại sao chỉ sử dụng các mô hình đơn giản trong các sự kiện lớn khi bạn có thể thêm các yếu tố tương tác để thu hút khách hàng?

Các nhân vật One Piece được tăng cường tương tác với AR

SID Installation Art được ủy quyền bời Công ty Remake Works và cửa hàng One Piece Mugiwara ở Đài Loan. Để in 3D 24 nhân vật nổi tiếng cho lễ kỷ niệm 20 năm One Piece.

Nhưng SID Installation Art không dừng lại ở đó. Họ đã tạo ra những mô hình quảng cáo 3D thực tế ảo tăng cường khổng lồ. Người hâm mộ đã thích thú khi trải nghiệm các cuộc triển lãm qua ống kính điện thoại của họ. Cùng xem nào:

Trình diễn ánh sáng trên các mô hình sự kiện của Adaequo

Trình diễn ánh sáng là một cách khác để làm cho các mô hình sự kiện lớn trở nên sống động hơn.

Adaequo đã đưa những người tham dự tại sự kiện đến một thế giới khác bằng màn trình diễn ánh sáng ngoạn mục. Đó là một trải nghiệm đỉnh cao trong một buổi tối tuyệt vời với tất cả mọi người.

Điều này càng chứng tỏ những công dụng đa dạng và thú vị của các mô hình quảng cáo 3D.

Mô hình xe DB được sản xuất ra từ những ý tưởng táo bạo

Một tác phẩm điêu khắc in 3D đã lấy trọn sự chú ý giữa những chiếc Lamborghini và Bentley tại Lễ hội ô tô quốc tế 2019 ở Paris.

Trong nhiều thập kỷ, nhà thiết kế Takumi Yamamoto đã mơ ước đưa ý tưởng này thành hiện thực. Như một lời tri ân đến thần tượng lâu năm của mình, rocker David Bowie. Chỉ sau khi Yamamoto gặp Marie 3D và máy in 3D khổ lớn của họ, việc sản xuất mới bắt đầu.

Với màn trình diễn ánh sáng theo giai điệu của ban nhạc Queen với David Bowie trên mô hình xe DB. Bức chân dung của mô hình DB in 3D đã trở thành một điểm thu hút không thể bỏ qua, khiến những người tham dự phải trầm trồ thán phục.

Tạo ra một mô hình thu nhỏ để thử nghiệm, tại sao không?

Nghệ sĩ Eyal Gever, là một nghệ sỹ kỹ thuật số với kinh nghiệm trình diễn ánh sáng ấn tượng. Dã sử dụng in 3D khổ lớn để tiết kiệm cho anh hàng nghìn đô la và nhiều ngày đi lại.

ES Digital 3D đã in một bản thu nhỏ của một công trình khổng lồ, dựa trên một lâu đài thực sự ở Đức. Phiên bản nhỏ (nhưng vẫn lớn) của lâu đài cho phép Eyal tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng Eyal trong studio của ông.

Mô hình quảng cáo khổng lồ: không vấn gì!

Massivit 1800 in các vật thể cao tới 1,8 mét trong một lần in.

Trong khoảng 6 giờ, bạn có thể in một người có kích thước như người thật.

Nếu vật thể của bạn hơn 1,8 mét. Bạn có thể dễ dàng liên kết các mảnh với nhau để có kích thước không giới hạn.

Adaequo 3D đã in người ngoài hành tinh cao 3 mét này cho một sự kiện của công ty. Mọi người đều muốn ảnh của họ được chụp với anh ấy. (Hay là cô ấy?)

Bên cạnh việc giúp dễ dàng liên kết các mảnh với nhau. Giao diện của máy in 3D Massivit 1800 rất thân thiện và dễ sử dụng.

  • Dễ dàng liên kết các bộ phận với nhau
  • Dễ dàng sử dụng máy in
  • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Mô hình quảng cáo 3D tại các sự kiện lớn, và các cơ hội kinh doanh

Làm thể nào để sử dụng công nghệ in 3D tạo nên các mô hình quảng cáo

Các đối tượng in 3D có thể được tạo từ đầu hoặc dựa trên một hình ảnh hoặc được quét 3D từ một đối tượng vật lý. Đây là cách Deko 3D tạo ra một cầu thủ bóng đá nữ in 3D với kích thước như thật cho giải bóng đá nữ quốc tế nổi tiếng nhất. Hãy xem cách họ quét cô ấy.

Mô hình quảng cáo 3D giúp tăng tương tác với khách hàng

Mô hình quảng cáo 3D tại các sự kiện lớn, và các cơ hội kinh doanh

Một lợi ích khác của việc có thể tạo ra bất kỳ nhân vật, đối tượng hoặc hình dạng nào là khả năng thu hút người tiêu dùng tương tác với một thương hiệu.

SkiDeal muốn nâng cao sự kiện trượt tuyết cuối tuần hàng năm của họ. Còn cách nào tốt hơn để thu hút người tham gia hơn là sử dụng các mô hình khổng lồ?

Những người trượt tuyết leo lên một chiếc ủng trượt tuyết dài 2,3m (7,5 ft.) Và chụp ảnh với kính bảo hộ khổng lồ và hơn thế nữa. Những mô hình này, do Metropole và Marie 3D tạo ra. Nó đã củng cố trải nghiệm của những người tham dự trên núi bằng những bức ảnh đáng nhớ — và độc đáo — từ sự kiện. Tất nhiên, những hình ảnh trên mạng xã hội đã làm tăng nhận thức về thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Mô hình quảng cáo 3D tại các sự kiện và triển lãm

Mô hình quảng cáo 3D tại các sự kiện lớn, và các cơ hội kinh doanh

In 3D đưa thương hiệu triển lãm lên một tầm cao mới. Xclusive 3D đã in mô hình người khổng lồ đang “nâng đỡ” phần mái của gian hàng hội chợ. Chỗ dựa khổng lồ này đã thu hút ánh mắt và vô số người tham dự đến với gian hàng.

Cho dù đó là bản sao chính xác của đối tượng bạn cần tạo hay một nhân vật độc đáo để nâng cao trải nghiệm thương hiệu. Các giải pháp in 3D của Massivit đều sẵn sàng giúp bạn thực hiện.

3DS mang đến giải pháp cho ngành quảng cáo

Máy in 3D khổ lớn Massivit được phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua 3D Smart Solutions (3DS). Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để cùng bạn nắm bắt những cơ hội kinh doanh tuyệt vời nhất.

Nguồn: Massivit 3D


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.