Quét 3d chi tiết nhỏ kiểm tra chất lượng độ chính xác cao

Tin tức  lúc  30/12/2020  bởi  Tony 3D

Solutionix D series là một dòng máy quét 3D để bàn tự động, sản xuất theo tiêu chuẩn đo lường. Máy được trang bị camera kép tiên tiến; D là máy quét 3D chi tiết nhỏ chính xác và cho phép lập trình tự động (Batch Process). Hoàn chỉnh với ánh sáng LED xanh lam đồng bộ hóa với bàn xoay của máy quét. Solutionix D series tạo ra bản sao kỹ thuật số hoàn chỉnh và nhanh chóng bằng cách sử dụng tối thiểu số lần chụp. Chỉ với một cú click chuột, D vận hành tự động để tạo ra dữ liệu quét 3D có cả màu sắc với độ phân giải cao. Đặc biệt, độ chính xác đáng kinh ngạc lên đến 10 micron.

Giới thiệu máy quét 3d chi tiết nhỏ Solutionix D series

quét 3d chi tiết nhỏ
Giải pháp quét 3d chi tiết nhỏ – Solutionix D500 & D700

Solutionix D series gồm hai models: D500 và D700 có thiết kế kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn. Người dùng ở mọi kỹ năng cấp độ có thể học cách vận hành công nghệ này trong vài phút; Và công việc bắt đầu quét chỉ cần một vài bước đơn giản. Trực quan và dễ sử dụng, D500 yêu cầu đào tạo tối thiểu, cho phép hầu hết mọi người đặt một đối tượng lên đế bàn xoay và bắt đầu quét 3d ngay lập tức. Sau khi một đối tượng được đặt trên đế bàn xoay; Người vận hành chỉ cần chọn từ nhiều chiến lược quét thông minh và click chuột để bắt đầu. Quá trình quét có thể được xem và duyệt trước trong lúc thiết lập chương trình quét 3d bởi phần mềm ezScan.

Dữ liệu 3d của Solutionix D500 được xử lý trong phần mềm ezScan nổi tiếng trong ngành. Tuân theo quy trình làm việc tương tự như máy quét 3d Solutionix C500 khổ lớn. Sau đó, mô hình hoàn thành của có thể được chuyển trực tiếp sang phần mềm đo lường phổ biến như: Geomagic Control X, PolyWorks Inspector và phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X.

22-d500-quality-rapid-3d-scan-

“Solutionix D700 là hiện thân của sự kết hợp tuyệt vời giữa độ chính xác hàng đầu trong ngành và tính dễ sử dụng vô song. Điều mà chỉ xảy ra khi kết hợp tất cả các máy quét 3d của chúng tôi với nhau” – Trương Tấn Tòng, Nhà sáng lập và Tổng giám đốc của 3D Smart Solutions cho biết.

Định vị trên thị trường

Sự bổ sung mới nhất này cho dòng máy quét D series đưa thương hiệu Solutionix (thành viên của tập đoàn Medit Hàn Quốc) vào thị trường đo lường và lấp đầy một vị trí quan trọng – để tạo ra các bản sao kỹ thuật số cực kỳ chính xác của các bộ phận nhỏ và rất nhỏ.

Trên thực tế, ở độ chính xác 10 micron, Solutionix chụp 3d các chi tiết nhỏ hơn bốn lần so với những gì có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Giờ đây, việc Kiểm tra chất lượng hoặc Thiết kế ngược các sản phẩm, chi tiết bé nhỏ; Đã không còn là một thách thức trong thị trường máy quét 3d.

Hình ảnh quét 3d chi tiết nhỏ bằng model D700

Với độ chính xác 10 micron của Solutionix D series, máy quét 3d là một công cụ tuyệt vời; Để kiểm tra kích thước và sai số GD&T. Ứng dụng trong kiểm tra chất lượng 3D trực quan. Các lĩnh vực công nghiệp phù hợp như: đúc kim loại, dập tấm, gia công cơ khí chính xác, v.v.v. Solutionix D series cũng có thể được sử dụng cho ứng dụng thiết kế ngược và số hoá 3d; Bởi khả năng tạo ra dữ liệu có sắc texture giống thật.

Cùng xem máy quét 3d D500 kiểm tra chất lượng tự động như thế nào


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.