Stratasys thông báo mua lại công ty máy in 3D SLA RPS

Tin tức  lúc  20/02/2021  bởi  Tony 3D

Stratasys đã công bố mua lại RP Support (RPS), bổ sung việc cung cấp hệ thống in 3D công nghệ SLA của công ty có trụ sở tại Anh vào danh mục sản phẩm của mình.

Công ty cho biết việc tiếp quản RPS mang lại cho họ ‘bộ giải pháp đầy đủ trong suốt vòng đời sản phẩm’ và hy vọng việc mua lại sẽ ‘tăng nhẹ’ vào doanh thu và thu nhập trên mỗi cổ phiếu vào cuối năm 2021.

Stratasys mua RP Support
Stratasys mua RP Support cung cấp máy in công nghệ SLA của Anh

Mặc dù máy in Stratasys đã tuyên bố gia nhập thị trường SLA vào tháng 4 năm 2019 thông qua việc ra mắt V650 Flex. Được cho là có thể tích in 3d: 500 x 500 x 580 mm. Công ty đã quyết định mua RPS để cung cấp máy SLA toàn cầu. RPS đã tung ra hai loạt máy NEO SLA. Một trong số đó là NEO 800, với thể tích in 3d 800 x 800 x 600 mm; Và chiếc còn lại là NEO 450 với thể tích in 3d 450 x 450 x 400 mm. Cả hai hệ thống đều mở đối với vật liệu resin của bên thứ ba; Cho phép người dùng khai thác các đặc tính như kháng hóa chất, chịu nhiệt, tính linh hoạt và độ bền. Đồng thời được sao lưu thông số in bởi phần mềm điều khiển Titanium.

Các hệ thống NEO phù hợp để ứng dụng trong tạo mẫu, dụng cụ, đúc vỏ mỏng, mô hình giải phẫu và in khuôn mẫu chính xác. Nhiều ứng dụng tương tự mà V650 Flex đã được quảng cáo trở lại vào tháng 4 năm 2019. Mang các nền tảng công nghệ của NEO, Stratasys cho biết họ có ý định tận dụng cơ sở hạ tầng tiếp cận thị trường toàn cầu của mình. Cùng một mạng lưới đã thu hút Origin đồng ý với thỏa thuận 100 triệu đô la vào cuối năm ngoái; Để đưa dòng RPS Neo đến một tập hợp các ứng dụng mở rộng trên thị trường toàn cầu, đồng thời tích hợp phần mềm quy trình làm việc GrabCAD Print vào các phiên bản tương lai của sản phẩm.

“Khi các doanh nghiệp tăng tốc nắm bắt và áp dụng sản xuất phụ gia, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng toàn cầu danh mục in 3D polymer tốt nhất và hoàn chỉnh nhất trên thế giới,” Giám đốc điều hành Stratasys Mr. Yoav Zeif nhận xét. “Chúng tôi tin rằng các sản phẩm Neo vượt trội hơn so với các giải pháp khác hiện có trên thị trường do sự lựa chọn cởi mở về nhựa, yêu cầu dịch vụ thấp và cấu trúc đáng tin cậy và chính xác với vận hành đơn giản hàng ngày. Với việc tiếp cận các kênh toàn cầu mạnh mẽ và phần mềm GrabCAD sáng tạo của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang các sản phẩm sáng tạo của RPS đến nhiều tổ chức sản xuất hơn nữa.”

“Chúng tôi đã phát triển dòng Neo để nâng cao tiêu chuẩn công nghiệp cho máy in 3D lập thể công nghiệp khung lớn thế hệ tiếp theo,” Giám đốc RPS Mr. David Storey đề xuất. “Tôi mong muốn tiếp tục phát triển công nghệ tốt nhất cùng loại này với nhóm Stratasys khi chúng tôi đưa sản phẩm của mình đến với đông đảo khán giả toàn cầu.”


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.