Verisurf giới thiệu Mobile App tăng tốc đo kiểm cơ khí

Tin tức  lúc  29/09/2021  bởi  Tony 3D

Verisurf phát triển các ứng dụng đồng hành dành cho thiết bị di động mới, tăng cường sự tiện dụng cho các chuyên viên đo lường. VS Companion và VS Watch - được thiết kế để cải thiện năng suất của các ứng dụng đo lường, xây dựng và kiểm tra, đặc biệt khi liên quan đến các bộ phận hoặc cụm chi tiết lớn. Hãng phần mềm đo lường Verisurf (Mỹ) tiếp tục đổi mới không gian làm việc đo lường bằng cách đưa công cụ đọc kỹ thuật số đo lường thời gian thực (DRO) đầu tiên đến các thiết bị Android và iOS, bao gồm cả Apple watch.

Apple watch APP hỗ trợ quá trình đo lường 3D

Tại Verisurf, chúng tôi luôn tạo ra các giải pháp đo lường và kiểm tra thiết thực. Quan tâm và lắng nghe khách hàng của chúng tôi để giúp định hướng phát triển. Ernie Husted, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Verisurf Software, Inc.

Ứng dụng VS Companion và VS Watch trên thiết bị di động giao diện trực tiếp với Phần mềm Verisurf và hầu như tất cả các thiết bị phần cứng đo lường để hiển thị vị trí tọa độ thời gian thực và độ lệch 3D so với hình học danh nghĩa trên bất kỳ thiết bị Android hoặc Apple cầm tay nào. Kết nối di động với phần mềm Verisurf được thiết lập thông qua bất kỳ điểm truy cập không dây nào, cho phép các tính năng từ xa:

  • Build - Xem ngay kết quả Build / Inspect trong thời gian thực
  • Auto Inspect - Mang chức năng của Auto-Inspect vào smartphone của bạn; bắt đầu kế hoạch kiểm tra, kích hoạt thiết bị đo lường và hơn thế nữa
  • Report - Xem, duyệt và tìm kiếm tất cả các Báo cáo Verisurf của bạn bằng ứng dụng VS Companion
  • Measure -  Bất kỳ phép đo nào chỉ cần một lần vuốt. Tap để đo một điểm duy nhất / cố định; giữ cho chế độ đo liên tục
  • Setting - Thiết lập kiểu thao tác cho Ứng dụng VS Companion theo sở thích cá nhân của bạn
  • Bacode scanner -  Tải bất kỳ tệp công việc Verisurf nào bằng tính năng quét mã vạch di động (QR) bằng cách nhấn vào Biểu tượng Verisurf trong Cài đặt. Hỗ trợ tất cả các loại mã vạch

VS CompanionVS Watch MIỄN PHÍ cho khách hàng của Verisurf. Yêu cầu Verisurf 2017 trở lên. Việc sử dụng chức năng Tự động kiểm tra của VS Companion yêu cầu Bản cập nhật Verisurf 2019 1. Có sẵn trong Apple App Store dành cho iPhone, iPad, iPod và Apple TV. Có sẵn trong Android App Stores cho điện thoại và máy tính bảng.

VS Companion

VS Watch


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.