Webinar: Tìm hiểu chuyên sâu về vật liệu in 3D

Tin tức  lúc  24/06/2021  bởi  Nhi Tran
Với sự đa dạng của thị trường in 3D ngày nay. Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi lựa chọn máy in 3D sao cho phù hợp nhất. Nhưng trước khi quyết định nên chọn công nghệ nào. Bạn nên cân nhắc về vật liệu in 3D. Một trong những điều đầu tiên bạn nên tự hỏi là:

“Liệu thiết bị này có thể tạo ra các chi tiết với đặc tính vật liệu đáp ứng được nhu cầu của tôi không?”
Hiểu được câu hỏi nhức nhối này, 3D Smart Solutions đã phối hợp cùng hãng máy in 3D Formlabs. Đem đến hội thảo trực tuyến (webinar) với chủ đề. TÌM HIỂU CHUYÊN SÂU VỀ VẬT LIỆU IN 3D vào ngày 22/06/2021 vừa rồi. Webinar nhanh chóng kín chỗ với giới hạn 100 người đăng ký sớm nhất.

Thư viện vật liệu in 3D phong phú của Formlabs

Với hơn 30 loại đa dạng có thể đáp ứng vô số nhu cầu. Chỉ với một chiếc máy in 3D Formlabs. Bạn có thể tạo ra các chi tiết có tính chất vật lý tương tự như polypropylene (PP) hoặc polyethylene mật độ cao (HDPE). Đáp ứng được độ giãn dài, biến dạng hoặc chống va đập cao cho các chi tiết cần uốn cong, kéo căng và chịu nhiều tác động theo chu kỳ.
Trong hội thảo trực tuyến này, Fia Le, Nhà khoa học Vật liệu của Formlabs sẽ giới thiệu tổng quan về danh mục tài liệu Formlabs một cách hoàn chỉnh. Khái quát rộng các ứng dụng và trường hợp sử dụng thực tiễn máy in 3D Formlabs. Sau đó kết thúc bằng phần Hỏi và Đáp trực tiếp.

Buổi webinar này cung cấp cho bạn lượng kiến thức giá trị về:

⚡️ Làm thế nào để các ứng dụng công nghiệp. Như ép phun nhựa và thử nghiệm đường ống gió trở nên khả thi với vật liệu Rigid 10K Resin mới của chúng tôi
⚡️ Bí quyết đằng sau vật liệu in 3D tốc độ cao và cách vật liệu Draft Resin in nhanh hơn gấp 4 lần so với các vật liệu khác
⚡️ Cách chúng tôi sản xuất hơn 1.000 dụng cụ mở nắp chai mỗi tuần sử dụng Rigid 10K Resin (và cách sử dụng Draft Resin để tạo mẫu thử thiết kế nhanh chóng)
Thấu hiểu rằng không phải ai cũng kịp thời đăng ký giữ chỗ cho buổi webinar vừa rồi. 3DS xin được gửi đến bạn bản ghi hình đầy đủ. Điền thông tin bên dưới và bắt đầu trải nghiệm kiến thức mới thôi!!


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.