Framas ứng dụng máy scan 3d như thế nào trong sản xuất khuôn đế giày?

Dự ánTin tức  lúc  15/08/2019  bởi  Tony 3D

Quét 3D - một bước công nghệ không thể thiếu trong quy trình thiết kế và chế tạo khuôn đế giày. Không những vì đế giày là một phần quan trọng nhất của chiếc giày. Mà thực tế để chế tạo thành công một bộ khuôn đế giày, phải trải qua khá nhiều bước công nghệ phức tạp. Để đảm bảo đường phân khuôn chính xác và trùng khớp giữa tấm khuôn trên và tấm khuôn dưới. Sau bước gia công tấm khuôn dưới, sẽ dùng máy scan 3d khuôn đế giày. Để sao chép chính xác mặt phân khuôn và đường phân khuôn để tiếp tục chế tạo tấm khuôn trên.

Thông thường các nhà máy chế tạo khuôn đế giày cần đến 2 hoặc 3 hệ thống máy quét 3d. Máy scan 3d hoạt động liên tục. Để có thể đáp ứng năng suất trung bình từ 30 đến 40 tấm khuôn được scan 3d, trong 1 ngày sản xuất.

Quy trình chế tạo khuôn đế giày tại một nhà máy sản xuất ở nước ngoài

Công ty 3DS lắp đặt máy scan 3d tại nhà máy Framas Việt Nam

Hệ thống máy scan 3d OptimScan 3M được thiết kế và chế tạo bởi tập đoàn Shining 3D. Là dòng máy quét 3D ứng dụng để kiểm tra bề mặt 3d, kiểm tra sai số gia công khuôn, gia công CNC, sao chép biên dạng 3d chính xác. Sử dụng công nghệ ánh sáng Xanh mới nhất trên thị trường, trang bị công nghệ hàng đầu về kết cấu, linh kiện và cấu hình. Sở hữu camera 5 Mega Pixels và công nghệ ánh sáng Xanh mang lại cho người dùng trải nghiệm tốc độ quét rất ấn tượng. Được sản xuất theo tiêu chuẩn kiểm định VDI-2634 của Đức

Video clip giới thiệu máy scan 3d OptimScan Shining 3D

 


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.