03 lý do để hợp tác với chúng tôi

Các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ tại 3D Smart Solutions được may đo theo nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

nhà phân phối máy in 3d
Nhà phân phối máy in 3d, máy quét 3d và phần mềm MasterCAM - 3D Smart Solutions

TCT (Time Compression Technologies)

Các giải pháp, thiết bị và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho thị trường đều có chung một tiêu chí tối ưu hoá thời gian, rút ngắn quy trình sản xuất và gia tăng lợi nhuận cho khách hàng

Win-Win

Nhiệm vụ của chúng tôi là phục vụ chu đáo tất cả các khách hàng. Hơn thế nữa, việc cân nhắc đảm bảo cả hai yếu tố: phù hợp ngân sách và thoả mãn yêu cầu công việc thực tế của khách hàng. Là một bài toán không dễ nhưng chúng tôi cam kết giải, để có thể đạt được sự thành công song phương giữa khách hàng và 3DS.

Be Right The First Time

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn cung cấp giải pháp 3D cho thị trường trong và ngoài nước. Nhận được sự giáo huấn từ chính nhóm khách hàng chiến lược của chúng tôi. Các chuyên gia 3DS tự tin giúp khách hàng hiểu được quy trình quy trình ứng dụng công nghệ. Sử dụng hệ thống M.I.S và CRM trong quản lý thông tin yêu cầu kỹ thuật và deadline. Đúng Trong Lần Đầu Tiên là tiêu chí hoạt động và phát triển của chúng tôi.

Bạn có biết rằng…?

e-Profile – Nhà phân phối giải pháp 3D

Mô hình kinh doanh của chúng tôi

Tại 3DS, các đối tác kinh doanh của chúng tôi được xác định là quý khách hàng, cán bộ nhân viên và các cơ quan trường học. Tuỳ thuộc vào vị trí của họ trong chuỗi giá trị và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho nhau.

> Danh sách khách hàng tiêu biểu

> Trở thành đối tác kinh doanh của 3DS

Theo dõi 3DS
Nhà phân phối máy in 3d

Khách hàng nghĩ về chúng tôi