Máy phay CNC mini để bàn Roland MDX-50

MDX-50

Máy phay CNC mini để bàn MDX-50 kết hợp sự chính xác, tự động và dễ sử dụng. Một giải pháp lý tưởng cho prototypes, chế tác 3d và sản xuất loạt nhỏ. MDX-50 giúp giảm thời gian hoạt động và đơn giản hóa việc chuẩn bị gia công để người dùng có thể chế tạo các sản phẩm chức năng với chất lượng đáng kinh ngạc trên nhiều loại vật liệu.

Read More

3D Smart Solutions đón nhận danh hiệu tiêu biểu Tp.HCM 2019

CEO Trương Tấn Tòng

Tối 12-10, tại Vinpearl Luxury Landmark 81. CEO Trương Tấn Tòng đại diện công ty TNHH 3D Smart Solutions (3DS) đón nhận danh hiệu 'Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM' năm 2019. 3DS là một trong 108 doanh nghiệp được tôn vinh Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu. Trên tổng số 185.331 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Tp.HCM.

Read More

Dịch vụ in 3D SLA láng mịn, dung sai +-0.05 đáp ứng nhu cầu chế thử

Dịch vụ in 3d SLA là một trong những dịch vụ 3D do 3D Smart Solutions cung cấp tại thị trường Việt Nam và các quốc gia lân cận. Bởi đặc điểm công nghệ SLA cho phép tạo mẫu nhanh sản phẩm có độ bóng bề mặt và kích thước chính xác. Thế nên hiện nay giải pháp dịch vụ outsource in 3d SLA đáp ứng được các nhu cầu từ Chế Thử, Mock-up và Tạo Mẫu Nhanh. Được các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tín nhiệm.

Read More

Cánh tay đo CMM EVO series RPS Metrology

RPS Metrology EVO đang thiết lập tiêu chuẩn đo lường, di động thế hệ mới. Cánh tay đo CMM được hiểu như một máy CMM di động. Để kiểm tra kích thước 3D nhanh, chính xác và trực tiếp tại xưởng sản xuất. Cánh tay đo 3d có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai mà không cần đào tạo lâu dài. Thiết bị không cần thời gian chờ khởi động như các máy scan 3d khác.

Read More

15 máy in 3d SLS trên thị trường quốc tế

Công nghệ thiêu kết laser chọn lọc, được biết đến nhiều hơn bởi chữ viết tắt SLS. Dựa trên sự nóng chảy của bột nhựa sử dụng tia laser. Đây là công nghệ in 3d được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Như ô tô, y tế, thiết kế, hàng không, v.v.v. Độ bền cơ học của công nghệ SLS cao hơn so với công nghệ FDM và SLA. Vậy, máy in 3D SLS nào phổ biến trên thị trường? Các nhà sản xuất máy in 3d SLS này là ai? Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách 15 máy in 3D SLS. Và được phân loại theo: máy in 3d để bàn, công nghiệp và một số máy in 3d SLS chuẩn bị xuất hiện trên thị trường.

Read More

Công nghệ in 3D so sánh: FDM vs. SLA vs. SLS

Công nghệ in 3D, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian. Vượt qua giới hạn của quy trình chế tạo để phát triển sản phẩm. Từ ý tưởng, khái niệm và các nguyên mẫu chế thử đến tạo mẫu nhanh đồ gá. Hoặc thậm chí in 3d các chi tiết để sử dụng ngay trong sản xuất. Công nghệ in 3D cung cấp các giải pháp linh hoạt trong nhiều ứng dụng và đa ngành nghề.

Read More

Máy in 3d Form 3 – Giảm ngay $500 khi mua trước ngày 31/10/2019

Bạn hiện đang sở hữu máy in 3d Form 2 và cực kỳ hứng thú với những tính năng vượt trội của máy in 3d Form 3? Cảm ơn bạn vì đã là một vị khách hàng trung thành đáng quý. Và xin chúc mừng vì giờ đây bạn có thể sở hữu ngay Formlabs Form 3 với mức ưu đãi đậm sâu trị giá $500.

Read More

ĐẶC QUYỀN NÂNG CẤP EINSCAN PRO 2X PLUS

Nâng cấp máy Einscan pro 2X plus. Nắm được tâm tư của phần lớn quý khách hàng đang sử dụng dòng sản phẩm máy quét 3D EinScan, 3D Smart Solutions phối hợp cùng hãng Shining 3D, đem đến chương trình ưu đãi khi nâng cấp thiết bị với giá trị tiết kiệm được lên đến 105 triệu đồng. 

Read More