Phần mềm FreeScan UE v1.2.2 có gì mới?

Với việc phát hành sản phẩm mới FreeScan UE Pro, Shining 3D đã tiến hành tối ưu và nâng cấp phần mềm cho dòng máy quét laser FreeScan UE. Giờ đây, phiên bản mới FreeScan UE v1.2.2 đã được phát hành.

Trong bản cập nhật này, quy trình hoạt động đã được tối ưu hóa, đồng thời chế độ High - Speed (quét tốc độ cao) được tích hợp dành riêng cho dòng máy FreeScan UE Pro. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm một trải nghiệm quét hiệu quả và tuyệt vời hơn.

Xem thêm...

Phần mềm EinScan HX v3.6 Beta có gì mới?

Phần mềm EinScan HX v3.6 vừa được Shining 3D công bố với nhiều nâng cấp về công cụ và tính năng mạnh mẽ. Những tính năng cao cấp của các dòng máy quét 3D công nghiệp cầm tay nay đã có trên EinScan HX. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Xem thêm…

Máy quét Freescan UE 11 và phần mềm Geomagic phục vụ trong sản xuất tại FABTEK

Sự lựa chọn thông minh của công ty FABTEK Việt Nam khi ứng dụng bộ giải pháp công nghệ 3D để cải thiện quy trình thiết kế, sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm đáp ứng các đơn đặt hàng từ nhỏ đến lớn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Máy quét 3D cầm tay công nghiệp Freescan UE 11 và bộ phần mềm chuyên dụng Geomagic do 3D Smart Solutions cung cấp. Xem thêm…

Fuse 1 và dịch vụ in 3D hàng đầu tại New York

Fuse 1 đã giúp PrintParts mở rộng quy mô in 3D

PrintParts luôn muốn tìm kiếm một giải pháp cho công nghệ SLS với chi phí và diện tích sử dụng phù hợp. Và khi máy in SLS Fuse 1 của Formlabs được công bố. Đây chính là sự lựa mà PrintPart trông đợi, họ không đắn đo mà đầu tư ngay 4 máy in Fuse 1 và 2 hệ thống xử lý bột Fuse Sift. Xem thêm...

Phần mềm EXScan v3.7 có gì mới?

Là trái tim và linh hồn của các dòng máy EinScan, phần mềm EXScan giúp phát huy tối đa hiệu suất phần cứng, đồng thời, mang đến trải nghiệm quét cực kì tuyệt vời cho người sử dụng. Mở đầu cho năm 2022, Shining 3D đã phát hành phiên bản cập nhật mới nhất của phần mềm, EXScan v3.7, cho các dòng máy EinScan Pro 2X/2X Plus/Pro HD/2X 2020 với nhiều công cụ tùy chỉnh mạnh mẽ và tối ưu hơn cho người dùng.

Xem thêm…