Ứng dụng máy scan 3d như thế nào trong sản xuất khuôn đế giầy?

Ứng dụng máy scan 3d như thế nào trong sản xuất khuôn đế giầy?

Quét 3D là một bước công nghệ không thể thiếu trong quy trình thiết kế và chế tạo khuôn đế giầy. Không những vì đế giầy là một phần quan trọng nhất của chiếc giầy mà thực tế để chế tạo thành công một bộ khuôn đế giầy, đòi hỏi trải qua khá nhiều bước công nghệ phức tạp. Để đảm bảo đường phân khuôn chính xác và trùng khớp giữa tấm khuôn trên và tấm khuôn dưới. Sau bước gia công tấm khuôn dưới, sẽ dùng máy scan 3d khuôn đế giầy để sao chép chính xác mặt phân khuôn và đường phân khuôn để tiếp tục chế tạo tấm khuôn trên. 

Read More

Máy scan 3d cầm tay không dây Freescan X5 plus

Wireless Freescan X5 plus

Wireless FreeScan X5 plus là một máy scan 3D cầm tay (công nghiệp) không dây, được sản xuất bởi Shining 3D. Nhà sản xuất có trụ sở tại Trung Quốc và các văn phòng điều hành hoạt động ở châu Âu và Hoa Kỳ. Máy quét 3D cầm tay này được thiết kế cho các ứng dụng chuyên nghiệp và công nghiệp. Nó dựa trên công nghệ quét 3D bằng tia laser. Máy quét 3D này là một trong số rất ít máy quét 3D không dây hoàn toàn trên thị trường.

Read More

Máy quét 3d cầm tay FreeScan X7 đã đến Vũ Trụ

Máy quét 3D FreeScan X7 nhẹ và di động, khối lượng chưa tới 1 kg. Máy quét 3D cầm tay chuyên nghiệp này sử dụng công nghệ HOI, một sự kết hợp giữa quang học và laser. FreeScan X7 hoạt động thuận lời cả trong môi trường trong nhà cũng như ngoài trời. Hơn nữa, nó cung cấp độ chính xác cao và quét 3D tốc độ cao bởi sử dụng tổng cộng 14 tia laser cùng lúc thu nhận dữ liệu 3d.

Read More

Công ty 3DS kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển

Mười năm là một chặng đường đầy những tháng ngày thăng trầm. Để vững bước trên chặng đường này, không thể không kể đến sự đồng hành vô cùng trân quý của Quý khách hàng và các anh chị em công ty 3DS.

Mọi người chính là nguồn động lực thúc đẩy, là sự động viên nâng đỡ 3DS đạt được những thành tựu rực rỡ ngày hôm nay.

Read More

MTA Việt Nam 2019 – Ngành công nghiệp cơ khí thời công nghệ 4.0

MTA-VN-2019

Điểm hẹn lại đến, trong tháng 7 năm nay, MTA Việt Nam 2019 sự kiện thương mại Quốc Tế hàng đầu về công cụ, cơ khi chính xác và gia công kim loại chính thức trở lại. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 2 – 5/7/2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh)

Xem thêm…

Einscan-pro 2X series ra mắt tại HCM & HN

Einscan-pro ra mắt phiên bản mới tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào ngày 27-29 tháng 11 năm 2018. Nối tiếp thành công trong sự kiện ra mắt dòng sản phẩm EinScan-Pro 2X & EinScan-Pro 2X Plus tại triển lãm FormNext – Frankfurt – Cộng Hòa Liên Bang Đức của hãng Shining3D (S3D) vào ngày 13/11/2018 vừa qua. Vào 02 ngày 27/11/2018 (TP. Hồ Chí Minh) & 29/11/2018 (Hà Nội), Công ty TNHH 3D Smart Solutions (3DSS) đối tác chính thức duy nhất và lớn mạnh của hãng Shining 3D tại Việt Nam tổ chức chương trình ra mắt dòng máy quét 3D đa năng Einscan Pro 2X Seri với tên gọi:

Xem thêm…