Kỹ thuật ngược và 8 công cụ tuyệt vời năm 2020

Công cụ kỹ thuật ngược hỗ trợ đáng kể giúp cho quá trình thiết kế ngược phức tạp trở nên đơn giản. Cùng kiểm tra các lựa chọn và đánh giá của chúng tôi về các công cụ tốt nhất có thể hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thực hiện kỹ thuật đảo ngược.

Xem thêm…

Mastercam University – Đại học Mastercam

Mastercam University cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến 24/7 cho bất kỳ ai muốn bắt đầu sự nghiệp trong lập trình CNC hoặc cho người dùng Mastercam hiện tại với mong muốn trau dồi kỹ năng công việc của họ. Bất kể trình độ kỹ năng, có một lớp học Mastercam University có thể củng cố kiến thức của người dùng về hầu hết các sản phẩm Mastercam.

Xem thêm…

Geomagic Control X – Giải pháp đo kiểm 3D công nghệ mới

3D SYSTEM Hoa Kỳ mua phần mềm Geomagic Qualify và Rapidform XOV thông qua thương vụ thâu tóm hai công ty Rapiform vào năm 2012 và Geomagic năm 2013. Hãng đã tích hợp và phát triển thành phần mềm Geomagic Control X. Giải pháp tập trung vào các công cụng kiểm tra và xử lý dữ liệu scan 3D. Bên cạnh đó là tính năng kết hợp thiết bị đo tiếp xúc phục vụ cho việc đo lường. Được phát triển để giúp cho việc quản lý chất lượng sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác. Bắt kịp xu hướng mới so với các thiết bị đo kiểm QC truyền thống đã dần trở lên lạc hậu.

Xem thêm…

Thiết kế Kiểu Dáng Công Nghiệp là gì?

Vai trò của một nhà thiết kế kiểu dáng công nghiệp trong quá trình phát triển sản phẩm. Là người thiết lập ngôn ngữ thiết kế của từng sản phẩm, cũng như thương hiệu và bản sắc của công ty. Họ là một yếu tố quan trọng của quá trình bởi vì họ có cái nhìn sâu sắc về xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng. Bài viết này cung cấp thông tin để chúng ta cùng biết được thiết kế kiểu dáng công nghiệp là gì? và một nhà thiết kế kiểu dáng quan trọng như thế nào trong các doanh nghiệp sản xuất và thương mại.

Xem thêm…

Phần mềm in 3D

Để thực hiện hiệu quả in 3D trong môi trường sản xuất, đòi hỏi các công cụ phần mềm. Thiết kế, mô phỏng, xử lý trước khi in, sắp đặt, sản xuất và kiểm tra chất lượng. Các nhà sản xuất máy in 3d cung cấp phần mềm đi kèm với máy in của họ. Nhưng nó thường không bao gồm tất cả các chức năng cần thiết cho sản xuất bồi đắp quy mô công nghiệp. Bài viết này bao gồm các loại phần mềm in 3D khác nhau, cách chúng khớp với nhau trong quy trình làm việc AM và các công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp thương mại có sẵn.

Xem thêm…

Mastercam Postprocessor 2021

Postprocessor (hay Post) chính là trình biên dịch giữa phần mềm CAM và máy CNC. Do máy CNC chạy bằng ngôn ngữ lập trình thấp (các câu lệnh đơn giản gọi là G-code). Và mặc dù G-code là tiêu chuẩn toàn cầu. Nhưng mỗi hãng máy CNC thường cấu hình chiếc máy của mình theo một phong cách riêng và có một số câu lệnh đặc biệt. Do vậy, mỗi hãng máy CNC thường có một hệ điều khiển mang đặc trưng riêng (CNC Controller).

Để giúp máy CNC hiểu và chạy đúng theo đường dao của người lập trình CAM thì cần có một bộ post tương thích với loại máy CNC đó.

Sau đây là danh sách các bộ postprocessor mà hãng CNC Software chính thức phát hành cùng phiên bản Mastercam 2021.

Xem thêm…