Chuyển giao công nghệ 3D tại ĐH Kiến Trúc Huế

Tháng 8 năm 2017, công ty TNHH 3D Smart Solutions được chọn làm đơn vị cung cấp thiết bị và đào tạo chuyển giao công nghệ 3D trong dự án nâng cao năng lực đào tạo tại Trường Đại Học Kiến Trúc Huế trực thuộc khối các trường Đại Học Huế. Dự án gồm các loại máy in 3D đơn sắc và đa sắc màu

Xem thêm…

3D Smart Solutions JAPAN

🏅 CÔNG TY TNHH 3D SMART SOLUTIONS trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc đã hoàn tất thủ tục đăng ký thành lập văn phòng Công ty 3DSS JAPAN đặt tại thành phố Tokyo (Nhật Bản).

Xem thêm…

Tạo mẫu nhanh mô hình máy bay được thiết kế bằng SolidWorks

Mô hình máy bay RC chuyên nghiệp thiết kế bởi Ivor Blattner đến từ công ty Solid Solutions AG – được mô phỏng trong #SOLIDWORKS – được gia công bằng máy phay #Stepcraft – được bao phủ bằng lớp balsa và sợi thủy tinh – thiết bị hạ cánh bằng điện và lắp ráp bởi Fowler Klappen. Tuyệt Vời!

Xem thêm…

Các anh hùng của Galaxy – Cotiplas

“Xin chào mọi người! Tôi muốn cho các bạn thấy mô hình ba nhân vật mà tôi đã tạo ra để phát triển một dòng đồ chơi các anh hùng. Trước tiên, tôi cần một mô hình cơ thể thú vị để được sử dụng chung cho tất các các nhân vật. Đây là một chiến lược nhằm giảm chi phí sản xuất khuôn mẫu cho sản phẩm đồ chơi.” – J. Vasconcelos –

Xem thêm…

F.A.I 3d inspection linh kiện nội thất ô tô

Dịch vụ kiểm tra 3d, còn gọi là 3d inspection, sản phẩm lần này là một linh kiện bằng nhựa trong nội thất ô tô của một khách hàng là Công ty vốn đầu tư của Nhật Bản. Thông thường, khách hàng sẽ mất thời gian 1 tuần để có thể hoàn thành việc đo kiểm tra gần 200 kích thước dung sai trên bản vẽ gia công này.

Xem thêm…

CES 2018: Shining 3D ra mắt bộ phụ kiện mới cho dòng máy EinScan 3D

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại CES 2018 (Consumer Electronics Show – Triển lãm Điện tử Tiêu dùng lớn nhất thế giới), mở cửa ngày 9 tháng 1, 2018 tại Las Vegas vừa qua. Đây luôn là một chương trình thú vị cho phép các công ty có cơ hội giới thiệu nhiều sản phẩm mới, và năm nay cũng sẽ như mọi năm.

Xem thêm…

Cổ vật Bài Vị thế kỷ 19 được quét 3d để phục chế

Bùi Hữu Nghĩa (1807 – 1872), hay Thủ Khoa Nghĩa, trước có tên là là Bùi Quang Nghĩa, hiệu Nghi Chi; là quan nhà Nguyễn, là nhà thơ và là nhà soạn tuồng Việt Nam. Linh vị cụ Bùi Hữu Nghĩa đặt tại Chùa Nam Nhã (tên chữ Hán: 南雅 佛堂 – Nam Nhã Phật Đường); tọa lạc tại số 612, đường Tháng Tám, thuộc về Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thạnh, thành phố Cần Thơ.

Xem thêm…