SHINING 3D tham gia vào thị trường máy in kim loại EP-M250 Pro

Tại Formnext 2019, với sự tham gia của một số lượng lớn chưa từng có các nhà sản xuất đã trình bày các giải pháp của họ cho sản xuất bồi đắp kim loại. Cho thấy phân khúc này quan trọng như thế nào và sẽ tiếp tục phát triển. Trên thực tế, trong một báo cáo gần đây tập trung vào máy in kim loại ởi SmartTech. Họ dự đoán rằng trong thập kỷ tới, các linh kiện trị giá 228 tỷ USD sẽ được in 3D kim loại. Thể hiện sự bùng nổ lớn trong sản xuất và một sự thay đổi quan trọng ngoài việc tạo mẫu.

Xem thêm…

MARSHA – In 3d nhà thông minh trên Sao Hoả

Kiến trúc trên Trái đất đóng một vai trò quan trọng trong cách chúng ta sống. Trên Sao Hỏa, điều này đạt đến mức độ quan trọng cao hơn. Vì các tòa nhà cũng là những cỗ máy mà chúng ta phụ thuộc vào để giữ cho chúng ta sống tốt. Trong kiến trúc không gian, mọi quyết định thiết kế đều có kết quả rất lớn đối với sự thành công của một nhiệm vụ – in 3d nhà thông minh trên Sao Hoả.

Xem thêm…

Thiết Bị Đo, Dụng Cụ Đo qua các thời kỳ phát triển

Độ chính xác, đặc tính Dễ sử dụng và Tốc độ là một trong các yếu tố cơ bản. Nó liên quan chặt chẽ đến quá trình phát triển, phát minh các thiết bị đo lường, dụng cụ đo trên toàn thế giới. Trải qua nhiều thập kỷ cho đến nay, việc kiểm soát chất lượng sản phẩm – gia công cắt gọt, bồi đắp đều đã trở nên đơn giản mà hiệu quả hơn xưa. Bởi áp dụng các phương pháp tân tiến nhất.

Xem thêm…

Cải tiến sản xuất với Máy quét 3D và Phần mềm Geomagic Control X

Quét 3d và kiểm tra các chi tiết được gia công sản xuất CNC, in 3d kim loại và sản phẩm đúc mẫu chảy hỗ trợ bởi in 3d. Giúp giảm chi phí, hạn chế tối thiểu phải làm đi làm lại và cải thiện độ chính xác và chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu chi tiết về giải pháp đo 3d tích hợp giữa phần mềm Geomagic Control X và máy quét 3d.

Xem thêm…

Đầu phun đùn nhựa Công nghệ MXT® là gì?

Nếu công nghệ in 3D FFF giống như súng bắn keo nóng thì MXT® là ống tiêm. Trong quy trình FFF, vật liệu bị nóng chảy khi nó đi qua một bộ gia nhiệt của đầu phun đùn nhựa. Không giống FFF, với công nghệ MXT – sợi nhựa sẽ bị tan chảy trước và được giữ ở một bể chứa bên trong bộ đầu phun đùn nhựa công nghệ MXT®. Giúp tăng tốc độ in 3d gấp 5 lần so với FFF / FDM.

Xem thêm…

VIJF 2019 | Castable Wax vs. WIC100G 3d resin trang sức

Tại “Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF 2019” diễn ra vào ngày 14-18/11/2019 vừa qua, có thể dễ dàng nhận thấy phần lớn các đơn vị cung cấp thiết bị hoặc dịch vụ tạo mẫu đúc hiện tại đều sử dụng vật liệu là resin (nhựa lỏng). Trong đó, giữa các đơn vị dùng Resin WIC100G có màu xanh đặc trưng, gian hàng F151 của 3D Smart Solutions trở nên đáng chú ý hơn cả với Máy in 3D Formlabs – Mỹ cùng vật liệu Castable Wax Resin màu tím vô cùng nổi bật.

Read More