Mô hình quảng cáo 3D tại các sự kiện lớn, và cơ hội kinh doanh

Mô hình quảng cáo 3D tại các sự kiện có thể mang lại doanh thu rất lớn. Hiện tại đang có một thế giới gồm các nhà lập kế hoạch sự kiện của công ty, các nhà tổ chức triển lãm và các nhà tiếp thị thương hiệu. Những người yêu cầu các mô hình thật sự ấn tượng, để có thể thu hút ánh nhìn của khách tham quan và truyền thông.

Read More

Thiết lập nước đi cho cá nhân hóa xe điện

Xe điện thân thiện môi trường hiện đã là một xu hướng tất yếu trong ngành công nghiệp ô tô. Mặt khác, nhu cầu cá nhân hoá đang ngày càng được nhiều sự quan tâm. XEV - một thương hiệu ô tô điện đã nhạy bén trong thiết kế và cung cấp cho thị trường các mẫu xe điện cá nhân hóa. Với khả năng di chuyển linh hoạt, giữ cho đô thị sạch và cho phép khách hàng lựa chọn theo sở thích. Hãy cùng tìm hiểu tại sao XEV có thể làm được điều này!

Read More

Cuộc cách mạng của công nghệ gia công bồi đắp 2.0

Với cuộc cách mạnh công nghiệp 4.0, khi rất nhiều công nghệ sản xuất được phát triển và cập nhật không ngừng. Chúng ta đang chào đón một thế hệ công nghệ sản xuất vượt trội tiếp theo và ở đó có một khái niệm mới: Công nghệ gia công bồi đắp 2.0. Xem thêm…

Tough 2000 vững vàng trong Top 8 Tough resin tốt nhất 2021

Vật liệu in 3D - Tough resin sẽ giúp mang lại cơ tính tuyệt vời cho các mẫu in 3D đòi hỏi tính năng cao. All3DP đã công bố Top 8 Tough resin tốt nhất năm 2021 với sự hiện diện của Tough 2000 đến từ Formlabs. Bài viết này sẽ cung cấp cho chúng ta thông tin về các loại vật liệu in 3D có cơ tính cao, trong đó Tough resin có thể mang lại sự bất ngờ cho bạn.

Read More