Phần mềm Geomagic Design X 2020 có gì mới ?

Những tính năng mới trên Geomagic Design X 2020

Geomagic Design X là một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế ngược và được sử dụng rộng rãi ở đa dạng ngành nghề. Ở thị trường Việt Nam, phần mềm Geomagic Design X vẫn là lựa chọn số một ở một số nhà máy xí nghiệp. Vừa qua, 3D Systems ( hãng sản xuất phần mềm Geomagic Design X ) vừa công bố bản cập nhật mới nhất – Geomagic Design X 2020 mới một số nâng cấp hữu ích cho người sử dụng. Phiên bản cập nhật lần này tập trung vào các tính năng liên quan đến thiết kế bề mặt nhầm rút ngắn thời gian cũng như tăng độ chính xác cho file thiết kế.

Xem thêm…

Giới thiệu Cubicon Style plus & Style NEO

Hãng Cubicon Inc. trực thuộc tập đoàn Hyvision System Hàn Quốc vừa ra mắt máy in 3d thế hệ mới: CUBIcon Style plus và CUBIcon Style NEO với nhiều đặc điểm kỹ thuật nổi trội, được cải tiến từ phiên bản tiền nhiệm là Single plus và Style. Khổ bàn in lớn hơn, cụ thể NEO-A22 (220 x 220 x 220) & NEO-A31 (310 x 310 x 310). Bên cạnh sở hữu độc quyền thiết kế kiểu dáng sang trọng. Phiên bản mới tích hợp công nghệ NFC khai báo lượng tiêu hao và còn lại của cuộn nhựa.

Read More

Đô thị xanh hơn bởi màn hình sinh thái được in 3D

Sự cách tân mới nhất đến từ công nghệ in 3d. In 3d đang giải quyết một số thách thức môi trường lớn nhất đang được thế giới quan tâm. Vấn đề tái chế nhựa, nước thải và đa dạng sinh học đang xuống cấp nhanh chóng trong môi trường đô thị. Bigrep tiên phong trong cuộc tranh đấu bởi một nguyên mẫu đột phá trong kiến ​​trúc đô thị: Màn hình sinh thái GENESIS 3D.

Read More

SHINING 3D sử dụng công nghệ Quét 3D và sản xuất Bồi Đắp hỗ trợ y tế trong cuộc chiến chống lại Covid-19

Toàn bộ các nhà cung cấp Giải pháp 3D, thiết kế thông minh và sản xuất bồi đắp đang sử dụng các công nghệ mới nhất của mình để hỗ trợ loài người trong cuộc chiến chống lại đại dịch. Là nhà phát triển và cung cấp các thiết bị công nghệ cao và tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất bồi đắp và số hóa 3D.

Xem thêm…

In 3D dụng cụ mở cửa rảnh tay, chống lại sự lây lan của coronavirus

Tay nắm cửa là một trong những vật nhiễm mầm bệnh nhất trong nhà, bệnh viện, nhà máy và nhà ở cho người già. Sứ mệnh của Materialise là xây dựng một thế giới tốt hơn và lành mạnh hơn, đó là lý do tại sao hãng chia sẻ một tập tin thiết kế miễn phí cho tất cả mọi người trên toàn thế giới để in 3d dụng cụ mở cửa rảnh tay. Bằng cách sử dụng cánh tay của bạn thay vì bàn tay, chúng ta có thể làm việc cùng nhau để tránh lây lan thêm COVID-19!

Read More

So sánh các loại máy quét 3d để bàn entry-level

Căn cứ theo thông số kỹ thuật được cung cấp bởi các hãng sản xuất, theo thông tin cập nhật thật tế của hàng ngàn người dùng quốc tế được thống kê tại các trang uy tín như Aniwaa.com, 3DNatives.com, 3DScanExpert.com. Kết hợp với thông tin tại thị trường Việt Nam, 3D Smart Solutions với hơn 10 năm kinh nghiệm, sử dụng đa dạng chủng loại thiết bị trong cung cấp dịch vụ công nghệ 3d (quét 3d, thiết kế ngược). Chúng tôi đã biên soạn tổng hợp các tiêu chí quan trọng, có thể sẽ giúp cho các bạn so sánh máy quét 3d để bàn trên thị trường một cách có cơ sở nhất.

Read More

So sánh máy quét 3d cầm tay công nghiệp Freescan X7 vs Handyscan 700

Căn cứ theo thông số kỹ thuật được cung cấp bởi các hãng sản xuất. Và dựa trên cơ sở 10 năm kinh nghiệm của 3D Smart Solutions trong sử dụng đa dạng chủng loại máy quét 3d trong cung cấp dịch vụ công nghệ 3d (quét 3d, thiết kế ngược) tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã biên soạn tổng hợp các tiêu chí quan trọng, có thể sẽ giúp cho các bạn so sánh máy quét 3d Freescan X7 vs Handyscan 700 một cách có cơ sở nhất.

Read More