3D Systems mua lại Allevi, một nhà sản xuất máy in 3D sinh học

Tin tức  lúc  14/10/2021  bởi  Tony 3D

Kể từ năm 2019, 3D Systems thể hiện mối quan tâm ngày càng tăng trong lĩnh vực in 3D sinh học. Năm đó, gã khổng lồ in 3D bắt đầu hợp tác với công ty công nghệ sinh học Antleron của Bỉ. Vài tháng sau, 3D Systems hợp tác với công ty khởi nghiệp công nghệ của Israel, CollPlant. Mục đích của sự hợp tác là tạo ra các giải pháp phù hợp với các vấn đề của liệu pháp tế bào tiên tiến, trong tương lai sẽ cho phép tối ưu hóa các giải pháp được sử dụng trong y học hiện đại.

Sự hợp tác nói trên, cho phép chuyển giao kiến thức và thông tin. Cho mục đích phát triển nhanh chóng hoạt động của công ty trong lĩnh vực in 3D sinh học. Đầu năm nay, 3D Systems đã công bố một dự án y học tái tạo đang diễn ra là kết quả của sự hợp tác với United Therapeutics Corporation (NASDAQ: UTHR) và công ty con của nó là Lung Biotechnology PBC. Mục tiêu chính của id hợp tác này nhằm giải quyết việc ứng dụng AM trong sản xuất và cấy ghép giá thể tế bào cho các cơ quan.

Bước tiếp theo của 3D Systems hướng tới in 3D sinh học là sự thành lập của Allevi. Một trong những nhà sản xuất máy in 3D sinh học phổ biến nhất. Công ty của Mỹ được thành lập vào năm 2014 đã có một vị thế vững chắc trên thị trường và có thể nhận biết được. Hơn nữa, Allevi có một mạng lưới nhà phân phối rộng lớn trên các thị trường đang phát triển năng động. Các giải pháp của họ được áp dụng tại hơn 380 phòng thí nghiệm y tế và dược phẩm ở 40 quốc gia. Với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp in 3D sinh học hoàn chỉnh, kiến thức của nhóm Allevi sẽ hỗ trợ nghiên cứu và phát triển thêm, điều này sẽ giúp tăng tính khả dụng của các giải pháp của họ.

Việc mua lại Allevi là bước hiện thực hóa chiến lược

3D Systems đặt mục tiêu phát triển trong bốn lĩnh vực chính, bao gồm y sinh. Đồng thời, gã khổng lồ thông báo về việc mua lại Additive Works để phát triển bộ phận phần mềm chuyên dụng của mình. Theo 3D Systems, sự kết hợp giữa kiến thức và kinh nghiệm sẽ cho phép mở rộng khả năng mô phỏng để nhanh chóng tối ưu hóa quy trình in 3D, cũng ở quy mô công nghiệp.

Kể từ khi thành lập vào năm 2015, Additive Works tập trung vào việc tối ưu hóa dựa trên mô phỏng và tự động hóa các mô hình 3D để in 3D. Phần mềm cung cấp quyền truy cập vào cài đặt in tối ưu, chẳng hạn như định hướng bộ phận và cấu trúc hỗ trợ, điều chỉnh cấu hình quy trình để quản lý nhiệt hiệu quả và bù biến dạng.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hệ thống 3D, Tiến sĩ Jeffrey Graves, nhấn mạnh rằng nhờ các khoản đầu tư đã thực hiện, danh mục giải pháp của công ty sẽ được mở rộng - bao gồm cả các giải pháp trong lĩnh vực y học tái tạo. Đồng thời, sẽ đẩy nhanh tốc độ triển khai các công nghệ phụ gia trong lĩnh vực công nghiệp. Những khoản đầu tư này sẽ mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng của công ty, đồng thời thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của 3D Systems trong những năm tới.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.