3DS chào đón tân R&D Manager

Tin tức  lúc  22/03/2021  bởi  Bao Ly

Vừa qua, 3DS đã thông qua việc bổ nhiệm anh Hoàng Trung Kiên với vị trí R&D Manager. Anh Kiên sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt bộ phận R&D và chịu trách nhiệm về đổi mới sáng tạo, hiệu quả kỹ thuật cũng như các giải pháp công nghệ 3D của công ty.

cty 3d smart solutions
Anh Hoàng Trung Kiên – Tân R&D Manager Công ty 3D Smart Solutions

“Lĩnh vực thiết kế ngượcin 3D đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây và sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Tôi đã theo dõi 3D Smart Solutions trong nhiều năm và chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ về đội ngũ và tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo công ty. Với những ưu thế đó, 3DS có thể trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực in 3D và thiết kế ngược ở Việt Nam và trong khu vực. Với những sự trân trọng dành cho nhau, tôi hi vọng sẽ cùng 3DS tạo nên những dấu ấn đột phá cho ngành in 3D ở Việt Nam trong những năm tới.” – Ông Hoàng Trung Kiên R&D Manager | 3D Smart Solutions hào hứng chia sẻ.

Anh Kiên có trên 5 năm là giảng viên Khoa Cơ Khí tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM. Trước đó, anh Kiên đã tốt nghiệp cử nhân tại trường Đại Học Công Nghệ Hà Nội khoa Cơ Khí. Sau đó, anh tiếp tục học lên tiến sĩ từ năm 2009 đến năm 2015 tại trường Đại Học Kyungpook National, Hàn Quốc. Luận án tiến sĩ của anh nghiên cứu về phát triển kỹ thuật gia công cắt dây – WEDM đã gây được tiếng vang lớn lúc bấy giờ. Nhiều đầu báo tại Hàn Quốc cũng đưa tin về các thành tựu anh đạt được. Trước khi về 3DS, anh Kiên từng giữ chức vụ Giám Đốc Nghiên cứu và Phát triển tại công ty TNHH Công nghệ VIETDREAM; Đơn vị nghiên cứu chế tạo và thương mại sản phẩm máy lọc nước ứng dụng công nghệ CDI.

“Tôi rất ấn tượng khi Kiên còn trẻ nhưng có tầm nhìn xa và rất nhiều năng lượng. 3DS chúng tôi rất vui khi đã có 1 chiến binh mạnh như thế trong đội ngũ. Tôi tin, trong tương lai gần, nhờ sự hỗ trợ đắc lực của Kiên, tôi có thể chèo lái “con tàu” 3DS đến với những bến bờ xa hơn.” – Ông Trương Tấn Tòng, Founder & CEO | 3D Smart Solutions cho biết.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.