Công nghệ in 3D kết hợp với Scan 3D đang biến đổi thế giới

Tin tức  lúc  02/11/2017  bởi  3DSS

Được coi là một trong những công nghệ quan trọng nhất vào cuối thập niên này Công Nghệ in 3D. Những nạn nhân của thiên tai sẽ không còn phải chờ đợi lâu để có được chốn che mưa che nắng khi một ngôi nhà xinh xắn có thể được in ra trong vòng chưa đầy 24 giờ với độ chính xác cao và chi phí thấp bằng công nghệ in 3D.

in 3d kết hợp scan 3d
CEO Trương Tấn Tòng tại hội thảo in 3d Fiesta 2017

Công nghệ 3D, là một giải pháp - in 3D kết hợp scan 3D. Thiết kế 3D là nền tảng của công nghệ in 3d, và scan 3d hỗ trợ quá trình thiết kế. Một vật thể bất kỳ muốn sản xuất bằng máy in 3d thì đầu tiên chúng ta cần một tệp thiết kế. Hơn nữa, phương pháp thiết kế là khác nhau đối với gia công truyền thống và in 3d.

Các bạn chắc đã từng nghe về khái niệm Design for Additive Manufacturing (DfAM). Điều này, cho ta hiểu rằng: Thiết kế đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình ứng dụng công nghệ in 3d.

scan-3d-dich-vu
Scan 3d phục vụ cho Thiết Kế Ngược - Phục chế sản phẩm thanh ray

 

cong nghe in 3d
Dự Án in 3D đa sắc màu dụng cụ ngành Nha Khoa

Việc ăn uống cũng bớt rườm rà khi thực phẩm được in 3D. Bệnh tật bị đẩy lùi khi in 3D mang đến những phép màu. Trong ngành sản xuất, in 3D giúp cho cho quy trình sản xuất trở nên cực kỳ chính xác với các tùy chọn vô hạn và tạo ra rất ít chất thải.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.